Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY: https://ikidsmontessori.edu.vn/hoithao-deconcaolon-2402/

Thực trạng tăng trưởng chiều cao của trẻ em Việt Nam hiện nay

Theo kết quả nghiên cứu về chiều cao cơ thể người trên toàn cầu, Việt Nam đang nằm trong top 10 nước có người dân thấp nhất thế giới, và là nước có chiều cao trung bình của người dân thấp nhất khu vực châu Á khi chiều cao trung bình của nam giới chỉ đạt ngưỡng 164,4 cm và nữ giới là 153,6 cm.

Một số thông tin khác từ Viện dinh dưỡng quốc gia cho biết, trong vòng 30 năm qua, chiều cao của người Việt tăng lên rất chậm, 10 năm chỉ cao thêm được 1 cm. Cũng theo nghiên cứu của Viện, tình trạng trẻ em thấp còi ở Việt Nam vẫn đang ở ngưỡng cao khi cứ 6 trẻ dưới 5 tuổi thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng.

Có thể nhận thấy rằng, chính những phản ánh trên đã đặt ra một “dấu chấm hỏi lớn” cho việc làm sao để  cải thiện phát triển chiều cao và giảm thiểu tình trạng suy dinh dưỡng cho người Việt Nam, đặc biệt là trẻ em.

Tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng trong việc giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu

Trải qua nghiên cứu, các chuyên gia ở nước ta đều khẳng định rằng, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao. Trong đó, DINH DƯỠNG đóng vai trò quan trọng trong việc tác động tới sự tăng trưởng chiều cao của trẻ. Một chế độ dinh dưỡng tốt phối hợp với một chế độ tập luyện phù hợp, môi trường sống sạch sẽ, ít bệnh tật sẽ giúp cho trẻ có thêm cơ hội để cải thiện chiều cao toàn diện.

Tham gia Hội thảo “ĐỂ CON CAO LỚN MỖI NGÀY”

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của phụ huynh khi chưa biết cách cải thiện dinh dưỡng cho con, Trường Mầm non IKIDS Montessori tổ chức Hội thảo “ĐỂ CON CAO LỚN MỖI NGÀY”. Đây là sự kiện đặc biệt, như một món quà khai Xuân mà IKIDS Montessori muốn dành tặng các Quý phụ huynh trong và ngoài nhà trường.

– Thời gian: 8:30 – 11:30, ngày 24/2/2019 (Chủ Nhật)
– Địa điểm: Trường Mầm non IKIDS Montessori, KĐT Hateco – P. Trần Lãm – TP. Thái Bình
– Hotline: 0869 229 333

với sự tham dự của khách mời đặc biệt – PGS.TS Bùi Thị Nhung:

• Trưởng khoa Dinh dưỡng trường học, Viện dinh dưỡng
  • Điều phối viên dự án bữa ăn học đường của học sinh tiểu học tại thành phố Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng
  • Đồng tác giả xây dựng phần mềm thực đơn cân bằng dinh dưỡng trong dự án bữa ăn học đường, tài liệu phòng chống thừa cân béo phì trẻ em, tháp dinh dưỡng cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.
    —————-
    Tham gia Hội thảo “Để con cao lớn mỗi ngày” là CƠ HỘI duy nhất để ba mẹ ĐƯỢC:

TÌM HIỂU những thông tin hữu ích về các giai đoạn tăng trưởng chiều cao của trẻ, ảnh hưởng của chất lượng dinh dưỡng và các yếu tố tác động tới sự phát triển chiều cao của trẻ em trong từng giai đoạn.
– TRANG BỊ những kiến thức về việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, khẩu phần ăn tiêu chuẩn cho mỗi trẻ trong môi trường học đường và tại gia đình.
CUNG CẤP các quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm.
HƯỚNG DẪNTHỰC HÀNH làm một số các món ăn bổ dưỡng.
– Trở thành những phụ huynh MAY MẮN nhận được những suất quà ý nghĩa đến từ nhà trường cùng các nhà tài trợ Công ty TNHH Kewpie Việt Nam và Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm (Holafoods).

ĐẶC BIỆT, tham dự hội thảo lần này, Quý phụ huynh còn được TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP với chuyên gia về vấn đề dinh dưỡng cho trẻ theo độ tuổi để các con:

PHÁT TRIỂN chiều cao tối ưu, TĂNG CƯỜNG cải thiện thể chất, trí não,…
KHỎE MẠNH với một cơ thể có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, không thừa và không thiếu chất
GIẢM THIỂU nguy cơ còi xương, suy dinh dưỡng hay béo phì và các loại bệnh về tim mạch khác.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY TẠI ĐÂY
———————