THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nhằm đáp ứng đề án mở rộng và phát triển quy mô đào tạo, Trường mầm non IKIDS Montessori thông báo tuyển dụng giáo viên– nhân viên như sau:

➡➡ Số lượng:

Giáo viên tiếng Anh – 01 người

Nhân viên hành chính – nhân sự: 01 người

➡➡ Quyền lợi:

• Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.
  • Chế độ lương, thưởng đúng theo năng lực làm việc.
  • Được bồi dưỡng nâng cao chuyên môn.
  • Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động hiện hành.
  • Được nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định.

➡➡ Yêu cầu:

• Nữ, khả năng giao tiếp tốt, truyền đạt rõ ràng, phát âm chuẩn, nhiệt tình, năng động, thực sự yêu mến trẻ, yêu môi trường sư phạm, muốn gắn bó lâu dài với nhà trường.
  • Đối với giáo viên tiếng Anh: tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng Anh hệ chính quy. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đứng lớp và chuyên môn sư phạm, ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có hiểu biết về phương pháp Montessori và một số phương pháp giáo dục sớm khác.
  • Đối với nhân viên hành chính – nhân sự: Nữ, tuổi dưới 30, đã có gia đình. Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành hành chính – nhân sự hệ chính quy. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm trong môi trường sư phạm, thông thạo tiếng Anh, tin học văn phòng và có hiểu biết về giáo dục sớm là một lợi thế.

➡➡ Hồ sơ dự tuyển:

• Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Giấy khám sức khỏe
  • Bản sao sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân (có chứng thực)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các văn bằng có liên quan (có chứng thực)

➡➡ Hạn nộp hồ sơ: Khi tuyển đủ số lượng giáo viên – nhân viên

➡➡ Địa điểm nộp hồ sơ: Trường Mầm non Ikids Montessori