🎁Cơ hội cuối trong năm để nhập học cho con yêu với mức ưu đãi 👇:

🔥 10% giảm trừ trực tiếp vào biên lai học phí lần đầu tiên.

Dành cho học sinh nhập học từ 1~31/12/2020.

Áp dụng tại Hệ thống Trường Mầm non Ikids Montessori:

– Cơ sở Nam Từ Liêm (Hà Nội).

– Cơ sở Thái Bình.

——————–

Với mức học phí lý tưởng, Ikids Montessori tự hào khi trở thành hệ thống trường mầm non được số đông  phụ huynh lựa chọn:

🔰 Thừa hưởng những ưu việt từ Sakura Montessori – Hệ thống trường mầm non tiên phong phát triển Montessori tại Việt Nam, đồng thời là đơn vị đầu tiên đào tạo giáo viên Montessori cho các trường mầm non trên toàn quốc.

🔰 100% đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản về Montessori, hợp đồng giảng dạy lâu năm, hạn chế tối đa tình trạng xáo trộn giáo viên.

🔰 Chương trình học đa dạng với các môn học phát triển toàn diện như Âm nhạc Echo Music, Nghệ thuật, Yoga (cơ sở Thái Bình)…

🔰 Mỗi cơ sở thuộc hệ thống Ikids Montessori đều được thiết kế với concept thu hút, khác biệt và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp môi trường học tập của trẻ luôn trong lành, sạch sẽ.

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại đây