THƯ CHÚC TẾT 2021
Thân gửi Quý Phụ huynh cùng các bạn nhỏ yêu quý trên toàn Hệ thống Ikids Montessori!
 
Vậy là mùa xuân mới đã về trên khắp đất nước. Ngoài kia đào vẫn nở, mai vẫn khoe sắc, không khí xuân vẫn tràn ngập phố phường, tuy nhiên xuân này thật khác với xuân qua. Dịch Covid-19 lan mạnh từ đầu năm 2020 và vẫn chưa có xu hướng giảm đi. Những ngày gần đây, cả nước ta lại gồng mình để chống dịch, các bạn nhỏ không được đến trường hàng ngày, các thầy cô vẫn làm việc nhưng không có tiếng nói, tiếng cười của các con, nhớ các con vô cùng! Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, ở nhà chính là an toàn, là thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, ở nhà nhưng vẫn thật vui. Tôi tin chắc rằng Quý Phụ huynh và các con cũng có cùng quan điểm với Nhà trường để chung tay cùng nhau vượt qua giai đoạn dịch bệnh này và sớm được gặp lại nhau vào đầu xuân mới.
 
Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến gần, thay mặt Hệ thống Trường Mầm non Ikids Montessori, tôi bày tỏ sự biết ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của ba mẹ trong suốt thời năm qua, đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn như năm học vừa rồi. Sự hào phóng sẻ chia và ủng hộ của Quý Phụ huynh chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng môi trường học tập cho các con.
 
Cảm ơn các con thật nhiều vì đã đến và cho các thầy cô giáo cơ hội được thấu hiểu, được yêu thương, được cùng nhau viết nên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp của mình.
 
Quý Phụ huynh và các con hãy giữ gìn sức khỏe, thực hiện đầy đủ “5K” cho mình và cho những người xung quanh. Chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một ngày xuân ấm áp và tươi đẹp.
 
Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, tôi xin kính chúc Quý Phụ huynh và các con một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và ngập tràn hạnh phúc.
 
Trân trọng
 
Nguyễn Thị Minh Huệ
Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường Mầm non Ikids Montessori