Ngày 28/11/2020, các bạn nhỏ Ikids Montessori Thái Bình đã có một bữa tiệc ngoài trời thật vui vẻ, ý nghĩa cùng thầy cô và các bạn!

Đây là hoạt động trong dự án sáng tạo tháng 11 của trường mầm non Ikids Montessori. Các bạn nhỏ Ikids được khám phá không gian trường học với những điều mới lạ, được tham gia hoạt động cắm trại và trải nghiệm bữa ăn ngoài trời thú vị.

Các bạn nhỏ Ikids có cơ hội thực hành được các kỹ năng tự phục vụ: tự đi giày dép, đeo bình nước, chuẩn bị hộp thức ăn cá nhân…

Thông qua hoạt động này, nhà trường cũng mong muốn các bạn nhỏ Ikids sẽ tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, rèn luyện kỹ năng hợp tác linh hoạt, đoàn kết và có thêm những giây phút đáng nhớ nhất bên thầy cô, bạn bè dưới mái trường Ikids thân yêu!

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ huynh Ikids đã hỗ trợ nhà trường và các con chuẩn bị đầy đủ bình nước cá nhân, hộp đựng đồ ăn để các con tham gia hoạt động picnic tại sân trường.