Qúy phụ huynh thân mến!

Giai đoạn chuyển cấp từ mẫu giáo lên lớp Một của các con thường khiến các bậc phụ huynh lo lắng vì những thay đổi đột ngột về môi trường học tập, khối lượng kiến thức, tâm lý cảm xúc, …

Thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của phụ huynh, Trường mầm non Ikids Montessori đã lên kế hoạch tổ chức chương trình Cafe cùng Hiệu trưởng với chủ đề “Hành trang vào lớp Một” vào sáng thứ Bảy, ngày 30.05.2020, tại Trường mầm non Ikids Montessori.

Tổ chức chương trình này, nhà trường mong muốn có thể lắng nghe và ghi nhận những phản hồi từ quý phụ huynh về việc chuẩn bị hành trang vào lớp Một cho con, cũng như chia sẻ với quý vị những vấn đề nhà trường cần gia đình hợp tác để có thể tạo dựng một môi trường phù hợp nhất cho sự phát triển của các con.

Rất đông phụ huynh của các bạn học sinh IKIDS sinh năm 2014 đã có mặt từ rất sớm để lắng nghe, trao đổi, chia sẻ về những băn khoăn, những mối quan tâm của phụ huynh khi con chuẩn bị học lớp Một.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong hơn 2 giờ tổ chức chương trình sẽ giúp phụ huynh chuẩn bị kỹ hơn Hành trang vào lớp Một cho con.

Xin hẹn gặp các quý phụ huynh còn lại trong các buổi Cà phê cuối tuần cùng Hiệu trưởng vào các tháng tiếp theo.

Nhà tường rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả quý vị phụ huynh, vì sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường không chỉ giúp nâng cao chất lượng và dịch vụ giáo dục mà còn là nền móng vững chắc cho tuổi thơ của các con.

Nội dung cùng chủ đề: