Ba mẹ đã cho con tham gia 1 tuần học thử mầm non miễn phí tại ngôi trường chuẩn Mon giữa trung tâm Quận Nam Từ Liêm?

• Cơ hội trải nghiệm thực tế trong tháng 11.
  • Áp dụng tại Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm.
  • Ba mẹ chỉ cần đóng chi phí ăn tại trường cho con.

Không chỉ các con được làm quen môi trường mới với hàng nghìn hoạt động thú vị mà ba mẹ cũng sẽ:

• Quan sát được sự thích ứng và thay đổi của con sau mỗi ngày học.
  • Có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện cùng các giáo viên Montessori kinh nghiệm, được tuyển chọn vô cùng gắt gao của trường.

Với 1 tuần học thử, con sẽ được tham gia:

• Khám phá cơ sở vật chất được thiết kế theo concept thu hút trẻ, trải nghiệm giờ học chuẩn Montessori với 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Toán học, Văn Hóa, Ngôn ngữ, Giác quan.
  • Giờ học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. Trẻ được phân vào nhóm lớp phù hợp với độ tuổi, trình độ để tiếp thu một cách hiệu quả.
  • ác hoạt động vui chơi, rèn luyện cho trẻ sự linh hoạt, tự tin mỗi ngày.
  • Giờ học phát triển toàn diện Văn – Thể – Mỹ khác như: Âm nhạc Echo music/Nghệ thuật

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM CÙNG CON

————-

Trường Mầm Non Ikids Montessori Nam Từ Liêm

Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: https://ikidsmontessori.edu.vn/