DUY NHẤT CHỈ CÓ TRONG THÁNG 9/2020

Giảm 50 % HỌC PHÍ MẦM NON trong 03 tháng liên tiếp

Khi ba mẹ đăng ký nhập học cho con tại 1 trong 2 cơ sở của Hệ thống Trường Mầm non Ikids Montessori:

– Cơ sở Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Cơ sở Thái Bình

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Thời gian từ 01/09/2020 đến hết 30/09/2020.

Đặc biệt học sinh đã đặt cọc giữ chỗ trước ngày 01/09/2020 nhưng nhập học trong tháng 09/2020 vẫn được áp dụng chương trình ưu đãi này.

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON IKIDS MONTESSORI ĐƯỢC PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG BỞI:

• Kế thừa những ưu việt từ Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori với 10 năm kinh nghiệm – Tiên phong phát triển Montessori tại Việt Nam và là đơn vị đầu tiên đào tạo, cung cấp giáo viên Montessori cho các trường mầm non trên toàn quốc.
  • Duy nhất tại Việt Nam có Hội đồng Khoa học & Sư phạm chuyên trách nghiên cứu và thiết kế chương trình học cho trẻ 0~6 tuổi.
  • Chú trọng giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non, giúp con hình thành kỹ năng phản xạ Tiếng Anh như người bản địa.

Ba mẹ quan tâm tới Hệ thống Trường Mầm non Ikids Montessori và chương trình ưu đãi học phí CHƯA TỪNG CÓ trong tháng 9 này của nhà trường vui lòng xem thêm tại đây: https://ikidsmontessori.edu.vn/ho-uudaithang9/

———————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa điểm: Tổ Hợp Thương Mại Dịch Vụ và căn hộ Roman Plaza, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 024 7105 9998

Cơ sở 2: Trường Mầm non Ikids Montessori Thái Bình