Tại Trường Mầm Non Ikids Montessori, giờ nghệ thuật luôn là nơi để các bạn nhỏ sáng tạo phát triển trí tưởng tượng, tính kiên nhẫn, kỹ năng vận động tinh và đặc biệt kích thích sự tò mò, ham hiểu biết của các bạn nhỏ trong giai đoạn “Vàng”.

Các con vô cùng thích thú với hoạt động trong giờ nghệ thuật

Trong giờ học tuần này, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các con đã rất hào hứng, thích thú khi tham gia vào hoạt động nghệ thuật: “Tranh bóng bóng sắc màu” để cùng nhau tạo nên những bức tranh ngộ nghĩnh, độc đáo không cần dùng đến bút màu hay cọ vẽ mà sử dụng nguyên liệu chính là bong bóng màu sắc và ống hút.

Ngắm nhìn bong bóng xà phòng lung linh

Đầu tiên, các bé được quan sát cách các cô giáo tạo ra những bong bóng xà phòng. Sau đó, các con đã được quan sát cách pha màu, phối màu và còn được thỏa sức sáng tạo những bức tranh mang phong cách riêng.

Và còn  rất nhiều những giờ học bổ ích, những hoạt động thú vị cho trẻ mầm non, ba mẹ có thể tham khảo thêm thông tin tại trang Facebook chính thức của Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm.

Hãy cùng ghé thăm giờ Nghệ thuật của các “họa sĩ nhí” để xem có điều gì thú vị nhé!