Chắc hẳn bánh trung thu giờ đây đã không còn xa lạ với mỗi bạn nhỏ nữa. Nhưng nếu các bạn nhỏ tự mình làm một chiếc bánh dẻo thì sẽ như thế nào nhỉ?

Các con được cô giáo hướng dẫn và giới thiệu những nguyên liệu tạo ra một chiếc bánh dẻo

Các bạn nhỏ ở Trường Mầm Non Ikids Montessori đã vô cùng hào hứng khi bước vào giờ Ẩm thực tuần này với chủ đề: “Bé làm bánh dẻo”. Các cô giáo của đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu sẵn sàng cho các bé tập làm bánh dẻo: Với bột nếp đã được rang chín thơm và khuôn bánh với các hình con vật, đồ vật, ngộ nghĩnh đáng yêu, nhân bánh được làm từ đậu xanh và cả những chiếc hộp đựng bánh xinh xắn.

Và bây giờ chúng mình bắt tay vào làm thôi nào!

Bạn nào cũng thích thú với việc nhào và nặn bột thật khéo léo sao cho bột vào khuôn và dàn đều để làm ra chiếc bánh, các con còn háo hức hơn nữa khi được nhìn sản phẩm bánh của riêng mình. Sau đó các con đã cẩn thận đặt chiếc bánh của mình vào hộp và mang những chiếc bánh về khoe với bố mẹ. Món quà nhỏ nhưng gói cả tình yêu thương của con dành tặng gia đình của mình.

Cùng làm chiếc bánh dẻo  hình cá chép nào

Cùng ngắm nhìn các “Đầu bếp nhí” của lớp Dừa xiêm trong giờ Ẩm thực đã làm nên những chiếc bánh dẻo như thế nào nhé!

Tháng chín này, tại Trường Mầm Non Ikids Montessori sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động đón Tết Trung thu dành cho các bạn nhỏ, Ba mẹ đừng quên theo dõi fanpage của Ikids Montessori Nam Từ Liêm để theo dõi những sự kiện đó nhé ạ!.