Dự án thiện nguyện Ngôi trường ước mơ và chiến dịch quyên góp Vì bạn cần 2019Kính gửi Quý phụ huynh,

Đã thành thông lệ, hàng năm Quỹ thiện nguyện của hệ thống giáo dục Edufit (bao gồm Trường Mầm non Sakura Montessori, Trường Tiểu học & THCS Gateway và Trường mầm non Ikids Montessori) do phụ huynh & các cơ sở trường lập ra sẽ lại thực hiện sứ mệnh của mình là đi xây những Ngôi trường ước mơ cho trẻ nhỏ vùng cao có điều kiện học tập còn khó khăn.

Kinh phí thực hiện: Quý phụ huynh, các đơn vị, tổ chức… đóng góp, ủng hộ tới Quỹ thiện nguyện thông qua các hoạt động xuyên suốt năm học.

Mục đích: Giáo dục học sinh, khơi gợi sự đồng cảm, tấm lòng thiện tâm, tinh thần tương thân tương ái, biết yêu thương, giúp đỡ và trân quý đồng bào của các con ngay từ khi còn nhỏ, mang ý nghĩa tốt đẹp tới cộng đồng.
—————-
Để nối dài “Hành trình cùng nhau xây trường – Cùng xây mơ ước”, hệ thống trường xin trân trọng thông báo Dự án thiện nguyện 2019 như sau:

1. DỰ ÁN XÂY DỰNG “NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ”

Chung tay xây dựng lớp học kiên cố, thay thế những căn phòng học tranh tre nứa lá cho trẻ em vùng cao tại 2 điểm trường: Trường mầm non Suối Khẩu (Suối Bàng, Vân Hồ, Sơn La) & Trường bản Khảm

Địa điểm: Huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Việt Nam.
Số lượng: 110 học sinh mầm non & tiểu học
Thời gian đi khánh thành: 2 ngày 8-9/06/2019 (Thứ Bảy & Chủ Nhật)

Cơ sở áp dụng: khu vực miền Bắc

2. CHIẾN DỊCH QUYÊN GÓP “VÌ BẠN CẦN”

Quyên góp sách, truyện, bút, vở, đồ chơi… (cũ hoặc mới) tặng cho học sinh tại 2 điểm trường ở tỉnh Sơn La.

Địa điểm tiếp nhận: các cơ sở trường
Thời gian tiếp nhận: 20/05/2019 ~ 31/05/2019

Cơ sở áp dụng: toàn hệ thống trên cả nước

3. DỰ ÁN TRAO QUÀ “TỪ TÂM”

Trao quà/tiền mặt cho các cá nhân, hộ gia đình, trường hợp khó khăn tại các trung tâm bảo trợ…

Địa điểm: Địa bàn tỉnh, thành có các cơ sở trường trong hệ thống.
Thời gian: Linh hoạt trong năm học 2019-2020

Cơ sở áp dụng: toàn hệ thống trên cả nước

Nội dung chi tiết các khoản thu, chi của Quỹ thiện nguyện Sakura Montessori, Ikids Montessori & Gateway sẽ được công khai, minh bạch và sẽ được gửi email cho phụ huynh hàng năm.

Xin trân trọng cảm ơn!
—————-
Mọi thắc mắc & đóng góp thiện nguyện xin vui lòng liên hệ:
BAN THIỆN NGUYỆN
Hotline: 024.7102.2299 (máy lẻ 9970) (Ms. Nga)