Con được học trường mầm non chuẩn Montessori với mức học phí lý tưởng chỉ 4,5~5,5 triệu/tháng không phụ thu các chi phí dã ngoại, sự kiện.

Ba mẹ hãy nhanh tay tham gia ngay sự kiện “Đồng hành cùng con vào năm học mới

• Thời gian: 9h00-11h00 ngày 30/08/2020 (Chủ Nhật)
  • Địa điểm: Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm – Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Dành cho ba mẹ có con trong độ tuổi 15 tháng – 6 tuổi

Để có cơ hội:

1. Nhận ngay ưu đãi giảm 100% học phí tháng đầu.
  2. Voucher 500.000vnđ giảm trừ trực tiếp vào biên lai học phí đầu tiên dành cho phụ huynh đặt cọc trong hội thảo và đăng ký nhập học cho con trong tháng 8/2020.
  3. Đặc biệt ngoài những ưu đãi trên, Quý Phụ huynh là cư dân Roman Plaza sẽ được:
  • GIẢM thêm 1.000.000vnđ vào biên lai học phí đầu tiên.
  • Miễn phí học thử 1 tuần tại trường.

Lưu ý: Số lượng ưu đãi có hạn.

Ikids Montessori tự hào mang đến cho các bé khu vực quận Nam Từ Liêm & Hà Đông cơ hội trải nghiệm môi trường học tập toàn diện.

Để yên tâm với quyết định của mình, ba mẹ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được cùng con tham quan khu vui chơi được thiết kế theo concept “Khu vườn nhiệt đới” cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, an toàn; đồng thời trực tiếp khám phá các môn học được áp dụng tại trường.

Đăng ký tham gia tại đây.

Mùa “nhập ngũ” đang tới với rất nhiều cảm xúc mà ba mẹ có lẽ là những người “rung động” nhất khi các con bắt đầu chập chững tới trường. Có những lắng lo, những giọt nước mắt hạnh phúc của ba mẹ, những tiếng cười và cả những tiếng khóc của con vì lần đầu “đi bộ đội”.

Chắc hẳn ba mẹ đã có khoảng ngày dài đầy trăn trở với câu chuyện mang tên chọn trường mầm non nào cho con?

Hiểu được mong muốn của bậc làm cha mẹ trên hành trình chọn trường cho con yêu, hội thảo “Đồng hành cùng con vào năm học mới” sẽ là cơ hội ba mẹ được chia sẻ, tháo bỏ những trăn trở và yên tâm trước khi đưa ra quyết định.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Mầm Non Ikids Montessori Nam Từ Liêm

Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: tuyensinh.ikidsntl@ikidsmontessori.edu.vn

Website: https://ikidsmontessori.edu.vn/