Ba mẹ có mức thu nhập 10 triệu/tháng nên cho con học trường mầm non nào ở Hà Đông?

Vấn đề kinh phí đầu tư cho con đi học mầm non luôn khiến nhiều ba mẹ trăn trở. Đặc biệt với mức thu nhập của ba hoặc mẹ trong khoảng 10 triệu/ tháng thì việc cho con học trường mầm non nào, chi phí ra sao cho hợp lý là một câu hỏi khó.

Ngoài cân nhắc về tài chính thì cũng có rất nhiều vấn đề như: chất lượng có xứng đáng với đồng tiền bỏ ra, vị trí trường có thuận tiện cho việc đưa đón… Tuy nhiên cũng sẽ có những tiêu chí nhất định mà ba mẹ nào cũng mong muốn khi chọn trường cho con:

• Cơ sở vật chất rộng rãi, an toàn; khu vui chơi cho con thoải mái, bắt mắt.
  • Chế độ dinh dưỡng đảm bảo, đầy đủ giúp con phát triển toàn diện về thể chất.
  • Chương trình học tập rõ ràng, phù hợp và tối ưu cho trẻ.
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tâm huyết và nhiệt tình với trẻ.
  • Con được tham gia dã ngoại, các hoạt động vui chơi ngoài trời… bổ ích.

Với một ngôi trường có thể đáp ứng được những điều mà ba mẹ kỳ vọng thì một nửa mức thu nhập (khoảng 5 triệu/tháng) hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cho con yêu.

Có mức học phí dễ chịu chỉ từ 4,5-5,5 triệu/tháng (không phụ thu các chi phí dã ngoại, sự kiện), Ikids Montessori tự hào mang đến cho các bé khu vực Nam Từ Liêm, Hà Đông cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Montessori cùng các điều kiện toàn diện khác.

Để yên tâm với quyết định của mình, chắc chắn ba mẹ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được tham quan cơ sở vật chất và trực tiếp khám phá các môn học được áp dụng tại trường. Đăng ký tham gia ngay: https://ikidsmontessori.edu.vn/htts-ikidsntl-1608/

Sự kiện “Khám phá các môn học tại Ikids Montessori”.

• Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày 15/08/2020 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm – Tầng 3 Tháp B2, Tổ Hợp Thương Mại Dịch Vụ và căn hộ Roman Plaza, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Và cơ hội nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn:

1. Miễn 100% học phí tháng đầu tiên khi nhập học trong tháng 8.
  2. Giảm thêm 500.000vnđ khi phụ huynh đặt cọc giữ chỗ nhập học cho con trong sự kiện.
  3. Đặc biệt ngoài những ưu đãi trên, quý phụ huynh là Cư dân Roman Plaza được:
  • Giảm thêm 1.000.000vnđ vào biên lai học phí đầu tiên.
  • Miễn phí học thử 1 tuần tại trường.

Lưu ý: Số lượng ưu đãi có hạn

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Mầm Non Ikids Montessori Nam Từ Liêm

• Tổ Hợp Thương Mại Dịch Vụ và căn hộ Roman Plaza, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://ikidsmontessori.edu.vn/
  • Hotline: 0981 603 595