Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn với IKIDS MONTESSORI!

ĐĂNG KÝ NGAY

Thực trạng tăng trưởng chiều cao của trẻ em Việt Nam hiện nay

Việt Nam đang nằm trong top 10 nước có người dân thấp nhất thế giới

Nước có chiều cao trung bình của người dân thấp nhất khu vực châu Á khi chiều cao trung bình của nam giới chỉ đạt ngưỡng 164,4 cm và nữ giới là 153,6 cm. 

Trong vòng 30 năm qua, chiều cao của người Việt tăng lên rất chậm, 10 năm chỉ cao thêm được 1 cm

Theo nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng, tình trạng trẻ em thấp còi ở Việt Nam vẫn đang ở ngưỡng cao khi cứ 6 trẻ dưới 5 tuổi thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng. 

Tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng trong việc giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu

Trải qua nghiên cứu, các chuyên gia ở nước ta đều khẳng định rằng, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao. Trong đó, DINH DƯỠNG đóng vai trò quan trọng trong việc tác động tới sự tăng trưởng chiều cao của trẻ. Một chế độ dinh dưỡng tốt phối hợp với một chế độ tập luyện phù hợp, môi trường sống sạch sẽ, ít bệnh tật sẽ giúp cho trẻ có thêm cơ hội để cải thiện chiều cao toàn diện.

Tham gia Hội thảo “ĐỂ CON CAO LỚN MỖI NGÀY”

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của phụ huynh khi chưa biết cách cải thiện dinh dưỡng cho con, Trường Mầm non IKIDS Montessori tổ chức Hội thảo “ĐỂ CON CAO LỚN MỖI NGÀY”. Đây là sự kiện đặc biệt, như một món quà khai Xuân mà IKIDS Montessori muốn dành tặng các Quý phụ huynh trong và ngoài nhà trường.

 Với sự tham dự của khách mời đặc biệt  

Trưởng khoa Dinh dưỡng trường học, Viện dinh dưỡng quốc gia

Điều phối viên dự án bữa ăn học đường của học sinh tiểu học tại thành phố Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng

Đồng tác giả xây dựng phần mềm thực đơn cân bằng dinh dưỡng trong dự án bữa ăn học đường, tài liệu phòng chống thừa cân béo phì trẻ em, tháp dinh dưỡng cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

PGS.TS Bùi Thị Nhung

8:30 – 11:30, ngày 24/2/2019 (Chủ Nhật)

Trường Mầm non IKIDS Montessori, KĐT Hateco – P. Trần Lãm – TP. Thái Bình

0869.229.333

Tham gia Hội thảo “Để con cao lớn mỗi ngày” là CƠ HỘI duy nhất để ba mẹ ĐƯỢC:

TÌM HIỂU những thông tin hữu ích về các giai đoạn tăng trưởng chiều cao của trẻ, ảnh hưởng của chất lượng dinh dưỡng và các yếu tố tác động tới sự phát triển chiều cao của trẻ em trong từng giai đoạn.

TRANG BỊ những kiến thức về việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, khẩu phần ăn tiêu chuẩn cho mỗi trẻ trong môi trường học đường và tại gia đình. 

CUNG CẤP các quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

HƯỚNG DẪNTHỰC HÀNH làm một số các món ăn bổ dưỡng.

Trở thành những phụ huynh MAY MẮN nhận được những suất quà ý nghĩa đến từ nhà tài trợ Công ty TNHH Kewpie Việt Nam và Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm (Holafoods). 

Bạn đang có con dưới 6 tuổi và muốn tìm cho con một môi trường Giáo dục


  1. Mang lại sự TỰ DO, tôn trọng cá nhân với những tính cách riêng biệt và duy nhất của từng trẻ
  2. Giúp trẻ phát huy nền tảng nhân cách tích cực một cách Độc Lập
  3. Môi trường của những em bé HẠNH PHÚC và ham muốn khám phá thế giới 

TRẺ ĐƯỢC GÌ KHI HỌC TẠI MỘT NGÔI TRƯỜNG CHUẨN MONTESSORI

Montessori là Phương pháp giáo dục hướng tới phát triển toàn diện nhân cách. Thành công lớn của Montessori là giáo dục trẻ óc sáng tạo, tư duy độc lập, tự tin và tinh tế, yêu thích vận động, hợp tác và nhân ái, yêu thiên nhiên & quan tâm tới môi trường. Tại một ngôi trường chuẩn Montessori trẻ còn được:

01

Phát triển toàn diện về trí tuệ, nhân cách, thể lực và khả năng ngôn ngữ.

Khuyến khích trẻ có tư duy độc lập, phát huy óc sáng tạo, sự tự tin và yêu thích vận động, hợp tác và nhân ái, yêu thiên nhiên và say mê trải nghiệm thực tế.

Cung cấp nền tảng cho trẻ tự học, tự khám phá, tự hình thành cá tính của bản thân.

Tăng cường khả năng ngôn ngữ, giao tiếp tiếng Anh cho trẻ

04

02

03

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường mầm non Ikids Montessori có diện tích 3.000m2 gồm 14 phòng học, 05 phòng chức năng, 01 phòng bếp, 02 phòng hiệu bộ và 03 sân chơi. Toàn bộ đều được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập, đồ chơi cần thiết phục vụ cho chương trình chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Yêu trẻ, có tâm với nghề, nhiệt huyết, năng động, trẻ trung
  1. Giáo viên Montessori: 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu phương pháp giáo dục Montessori và được cấp bằng bởi Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Quốc tế (MTCV).

  2. Giáo viên mầm non: 100% giáo viên được đào tạo sư phạm mầm non hệ chính quy, có bằng đạt chuẩn và trên chuẩn.
     
  3. Giáo viên tiếng Anh: năng động, vui tươi luôn mang đến không khí sôi nổi và hào hứng trong mỗi buổi học. Giáo viên tốt nghiệp bộ môn chuyên ngành Tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế.

  4. Giáo viên năng khiếu - nghệ thuật: Các giáo viên bộ môn năng khiếu và nghệ thuật đều tốt nghiệp sư phạm mầm non đều am hiểu chuyên môn, nhiệt tình, hài hước, khả năng truyền đạt tốt và nắm bắt được tâm lý của trẻ.
ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG
Tại Ikids Montessori, nhà trường cùng thầy cô luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho trẻ một môi trường giáo dục an toàn, cho phép trẻ được tự do khám phá và trải nghiệm để trẻ có thể phát huy được hết những nội lực kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng.

PHỤ HUYNH NÓI VỀ IKIDS MONTESSORI PRESCHOOL 

Con được học ở môi trường Montessori rất khác so với các trường học truyền thống khác tại Việt Nam. Tôi tin là với sự hướng dẫn của các cô, các con sẽ có đủ sự tự tin, độc lập để các con sẽ dễ dàng hòa nhập với những môi trường mới. 

Anh Nguyễn Hoàng Nhật Minh

Những kỹ năng sống qua quá trình học tại trường mà con được trang bị rất tốt. Con có kỹ năng xử lý các tình huống như gặp người xấu, bị bắt nạt, gặp hỏa hoạn ...

Chị Vũ Thị Phấn

Ba năm cho con học tại trường, mình thấy con phát triển tư duy rất tốt. Mỗi ngày con biết được nhiều hơn như các kiến thức về khoa học và nề nếp. Ở nhà con biết sắp xếp công việc gọn gàng hơn trong các hoạt động hàng ngày.  

         Chị Trần Thị Nụ
Trường mầm non IKIDS Montessori Thái Bình là thành viên của tổ chức giáo dục Edufit. Với hệ thống các trường mầm non quốc tế Sakura Montessori - đã mặt tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh và hệ thống trường phổ thông liên cấp Gateway - đã có mặt tại Hà Nội, Hải Phòng... 
Sakura Montessori International School

Sakuramontessori.edu.vn

Gateway International School

Gateway.edu.vn

IKIDS MONTESSORI PRESCHOOL THÀNH VIÊN CỦA EDUFIT 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

©2018 Allrights reserved Ikids Montessori Preschool

TRƯỜNG MẦM NON IKIDS MONTESSORI
IKIDS MONTESSORI PRESCHOOL

Địa chỉ: Lô 6/100, tổ 34, phường Trần Lãm, Trần Lâm, Thái Bình, 400000, Vietnam