Lịch học

Giới thiệu

Đội ngũ cố vấn

Liên hệ

HÀNH VI CHƯA ĐÚNG MỰC CỦA TRẺ LÀ GÌ?

Ba mẹ thân mến,

Người lớn chúng ta thường có thói quen định nghĩa một cách quá to tát về việc trẻ có những hành vi không đúng mực. Chúng ta thường quy chụp một bạn nhỏ có phản ứng bạo lực, rút lui, la hét hãy cãi lại người lớn là trẻ “hư”. Nhưng chính suy nghĩ đó làm rất nhiều các bậc ba mẹ quên mất rằng ẩn sau những cư xử không đúng mực của trẻ là rất nhiều những suy nghĩ, cảm xúc mà chúng ta cần phải thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia. 

Hành vi chưa đúng mực của trẻ chỉ là sự thiếu hiểu biết (hoặc nhận thức), thiếu kỹ năng hiệu quả và các hành vi được hướng dẫn thích hợp.

Hành vi chưa đúng mực xuất hiện khi trẻ nản chí trước một sự việc gì đó khiến bộ não của chúng quay lại tình trạng nguyên thủy, không còn lựa chọn nào khác ngoài hành động tấn công bạo lực hoặc rút lui, hoặc là khả năng truyền đạt kém.

Trẻ có hành vi chưa đúng mực khi người lớn xung đột với trẻ bằng những hành động thiếu lý trí như quát mắng, la hét hay trừng phạt,...

THỜI GIAN

08:30 - 10:30
21/04/2019 (Chủ Nhật)

Trường Mầm non IKIDS Montessori 
KĐT Hateco, tổ 37, Phường Trần Lãm, Thái Bình 

ĐỊA ĐIỂM

HOTLINE

0869 229 333

THAM GIA SEMINAR DẠY CON BẰNG KỶ LUẬT TÍCH CỰC #15: 
“LÀM GÌ KHI TRẺ “HƯ”?”

Seminar đặc biệt lần này có sự điều phối và chia sẻ của 2 phụ huynh tích cực của trường PTLC Quốc tế Gateway, tập huấn viên đồng thời là thành viên của Hiệp hội Kỷ luật tích cực PDA Hoa Kỳ: anh Ngô Huy Nam Thái và chị Nguyễn Thúy Bình.

Với mong muốn mang tới cho ba mẹ những kiến thức nuôi dạy con thành công theo phương pháp Kỷ luật Tích cực để làm bạn cùng con, thấu hiểu và sẻ chia cảm xúc, suy nghĩ với con, Cộng đồng Nghề Làm Cha Mẹ - Trường Mầm non Ikids Montessori Thái Bình tổ chức Seminar Dạy con bằng Kỷ luật Tích cực với chủ đề #15 “Làm gì khi trẻ “hư”?”.

Đây đều là những người cha, người mẹ giàu lòng yêu thương, tâm huyết với hoạt động cộng đồng cũng như luôn nỗ lực, cố gắng tìm kiếm và lan tỏa những phương pháp giáo dục con cái hiệu quả tới các bậc cha mẹ Việt.    

Mr. Ngô Huy Nam Thái

Phụ huynh trường PTLC QT Gateway

Mrs. Nguyễn Thúy Bình

Phụ huynh trường PTLC QT Gateway

Tham gia Seminar là CƠ HỘI đặc biệt để ba mẹ ĐƯỢC:

  1.  TÌM HIỂU về phương pháp Kỷ luật Tích cực và cách thức áp dụng trong giáo dục trẻ mỗi ngày.
  2.  KHÁM PHÁ thế giới cảm xúc, suy nghĩ và hành động của trẻ thông qua bảng mục tiêu nhầm lẫn hành vi của trẻ.
  3.  HỌC cách hiểu chính bản thân mình để hành động lý trí và hợp tác hiệu quả với trẻ.
  4.  TRANG BỊ bộ công cụ Kỷ luật Tích cực và kỹ năng xử lý các tình huống khúc mắc giữa ba mẹ và con cái. 
  5.  TRẢI NGHIỆM nhập vai con để thấu hiểu tâm lý của trẻ.
  6.  GIAO LƯU, CHIA SẺ, TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP với điều phối viên về Kỷ luật Tích cực và cùng tháo gỡ những câu chuyện, những tình huống “khó” thường xảy ra trong mỗi gia đình thông qua hoạt động “Parents help Parents - Phụ huynh giúp đỡ Phụ huynh”.
Thời gian diễn ra sự kiện còn

Ngày

Giờ

Phút

Giây

18
17
0
45

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI