“Ikids Montessori là nhà và chúng ta là một gia đình” là một trong những thông điệp ý nghĩa mà toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên trường mầm non Ikids Montessori muốn truyền tải tới tất cả Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ nhân ngày Hội thao gia đình Ikids 2020.
Các bạn nhỏ Ikids cùng các thầy cô, ba mẹ đồng diễn bài nhạc Let’s Get Fit
Tổ chức ngày Hội thao, nhà trường mong muốn đem đến cho ba mẹ và các con sân chơi bổ ích, vui vẻ trước thềm năm mới 2021; giúp kết nối tình cảm giữa các con và các bạn, giữa các con vơi sba mẹ, thầy cô và giữa phụ huynh với nhà trường.
Các thầy cô giáo và các con đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Các con rất hào hứng cùng tham gia biểu diễn với bố mẹ.
Bạn nhỏ nào cũng thích thú khi được ba mẹ cổ vũ văn nghệ
Hi vọng những tiết mục văn nghệ tươi vui, ngọt ngào, ấn tượng của các thầy giáo, cô giáo và các bạn nhỏ trường Mầm non IKIDS Montessori có thể trở thành những kỉ niệm tuyệt vời, chan chứa yêu thương và tiếng cười cho ông bà, ba mẹ, bạn bè.
Các bạn nhỏ Ikids Montessori – Thái Bình tự tin trình diễn văn nghệ
Mặc dù Hội thao Gia đình IKIDS 2020 đã chính thức khép lại nhưng những khoảnh khắc thân thương khi ba mẹ, các con và các thầy cô giáo cùng tham gia những trò chơi vận động vui nhộn, gắn kết tình yêu thương vẫn sẽ luôn là những dấu ấn đặc biệt khó quên.
Trò chơi ném bóng trúng đích thu hút rất đông ba mẹ và các bạn nhỏ tham gia
Thông qua Ngày Hội thao Gia đình IKIDS 2020, ngoài hiểu thêm rằng “IKIDS Montessori là nhà và chúng ta là một gia đình”, các bạn nhỏ cũng có thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị với những trò chơi hấp dẫn như: chuyển bóng bằng lưng, bàn chân khổng lồ, ném bóng trúng đích, đi theo dòng chảy, đóng băng.
Trò chơi chuyển bóng bằng lưng dành riêng cho các bố, các mẹ cùng tham gia
Trò chơi bàn chân khổng lồ có sự tham gia của cô giáo, các bạn nhỏ cùng Quý Phụ huynh
Các thầy cô giáo trường mầm non Ikids Montessori luôn cảm thấy tự hào khi được trở thành cầu nối gắn kết các gia đình, lan tỏa yêu thương và những tình cảm tốt đẹp đến với Qúy Phụ huynh và các con.