Quý Phụ huynh thân mến,

Mỗi đứa trẻ luôn tuyệt vời theo cách riêng của chúng. Và tại Ikids Montessori, chúng tôi tin rằng, bằng tình yêu thương vô điều kiện đặt ra giới hạn cho các hành vi, bằng việc tôn trọng sự khác biệt của mỗi đứa trẻ, bằng cách đặt niềm tin vào trẻ và tạo môi trường cho trẻ tự do khám phá, mỗi Thầy cô giáo sẽ là những người ươm mầm tiềm năng ẩn sâu bên trong các con, để từ đó khơi dậy những điều tuyệt vời nhất trong mỗi đứa trẻ. 

Thưa Quý Phụ huynh, hành trình trưởng thành của các con luôn là câu chuyện ẩn chứa những điều kỳ diệu. Mỗi câu chuyện sẽ là một phần kí ức, một kỉ niệm, một cảm xúc đẹp, đáng trân trọng mà cần chúng ta lưu giữ lại, như một minh chứng về sự nỗ lực từng ngày của chính các con, về tình yêu thương của gia đình và những tâm huyết trong sự nghiệp trồng người của mỗi thầy cô giáo. 

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ikids Montessori trân trọng mời Quý Phụ huynh tham gia hưởng ứng chiến dịch Loving Teacher – Amazing Student như một lời tri ân cho những nỗ lực cố gắng của CHÍNH CÁC CON – Người thầy của chính mình, của BỐ MẸ – Người thầy đầu tiên và suốt đời của con, và ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN IKIDS MONTESSORI.

Thông tin chiến dịch: Loving Teacher – Amazing Student

1. Đối tượng tham gia: Phụ huynh Trường Mầm non Ikids Montessori trên toàn quốc
2. Thời gian triển khai: Từ ngày 1/11/2020 đến hết ngày 18/11/2020
3. Cách thức tham gia chiến dịch:

Quý Phụ huynh hãy chia sẻ những câu chuyện, những dấu ấn quan trọng trên hành trình trưởng thành của con, những thay đổi tích cực mà con đã đạt được…; những bài học, trải nghiệm, thay đổi của chính các bậc phụ huynh khi cho con học tại Ikids Montessori, qua đó gửi những thông điệp ý nghĩa tới các con, tới các thầy cô giáo.

Chúng tôi tin rằng, sẽ có rất nhiều những câu chuyện thú vị đang chờ Quý phụ huynh chia sẻ cùng Ikids Montessori.

4. Hình thức tham gia: Quý Phụ huynh kể những câu chuyện bằng bất cứ hình thức nào: Video, bài viết, ảnh, vẽ, âm nhạc… đăng tải lên facebook cá nhân kèm hashtag #Loving_Teacher_Amazing_Student. Hoặc gửi bài về Nhà trường theo địa chỉ email:

– Ikids Montessori Nam Từ Liêm: [email protected]
– Ikids Montessori Thái Bình: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiến dịch Loving Teacher – Amazing Student, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên CSKH hoặc liên hệ Hotline của trường. 

“Loving Teacher – Amazing Student” –  Knowing the best of each student cũng chính là thông điệp mà Ikids Montessori muốn lan tỏa tới Quý Phụ huynh. 

Nhà trường hy vọng sẽ nhận được những chia sẻ thú vị, ý nghĩa từ Quý Phụ huynh. Bởi những câu chuyện được Quý Phụ huynh chia sẻ chính là sự động viên khích lệ tinh thần đầy ý nghĩa đến tất cả những người thầy giáo, cô giáo tại Ikids Montessori.

Trân trọng.
BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG.