Hành trình khám phá Rạp chiếu phim Thống Nhất trong tháng 10 đã mang tới cho các bạn nhỏ Trường Mầm non IKID Montessori những trải nghiệm thú vị nhất.

Tại IKIDS Montessori, các con thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại ngoài trường học với nhiều điểm đến thú vị. Vào tháng 10 này, IKIDS lựa chọn Rạp chiếu phim Thống Nhất là điểm dừng chân dành cho các con để có thể vui chơi, giải trí và tích lũy nhiều kiến thức hay. 

Ngay từ đầu giờ sáng, các con đã đến trường trong tâm trạng háo hức chờ đến thời điểm bước lên ô tô để bắt đầu hành trình khám phá Rạp chiếu phim Thống Nhất. Bởi chuyến đi lần này chính là những hoạt động vui vẻ, mới lạ và đầy hứng khởi bên cạnh bạn bè, thầy cô. 

Các con nghiêm túc di chuyển lên xe để đến rạp chiếu phim

Khoảng cách từ trường học đến Rạp chiếu phim rất gần nhưng cũng đủ để các con cảm nhận được quá trình di chuyển bằng phương tiện ô tô. Nhờ vậy, IKIDSers đều học được cách xếp hàng chờ đến lượt lớp mình khi di chuyển lên ô tô, vừa đi vừa quan sát và lắng một cách thật tinh tế thế giới bên ngoài trường học qua cửa kính ô tô.

Con cũng cảm nhận ra thế giới với muôn vàn màu sắc và âm thanh xung quanh mình: Màu của lá cây ven đường, màu của bầu trời xanh thắm, màu của đèn tín hiệu giao thông và màu của những tòa nhà cao tầng…; tiếng xe cộ qua lại và tiếng bạn bè cười vang.

Những thước phim mang đến cho IKIDSers những trải nghiệm thú vị

Đặc biệt, qua chuyến dã ngoại tới Rạp chiếu phim Thống Nhất, các con cũng được thực hành bài học về phép lịch sự nhã nhặn: giữ trật tự khi di chuyển trên xe và trong rạp chiếu phim, học cách chào hỏi và lắng nghe chỉ dẫn.

Với nhiều bạn nhỏ, lần đầu tiên đến tham quan và xem phim tại rạp chiếu lớn, các bạn theo dõi chăm chú không chớp mắt. Những đoạn phim ngắn về quê hương, đất nước, bảo vệ môi trường… và các bài hát dành cho lứa tuổi mầm non được chiếu trên màn hình lớn khiến các bạn nhỏ thích thú vô cùng.

IKIDS Montessori hi vọng rằng, mỗi chuyến đi dã ngoại không chỉ giúp các con rèn luyện sức khỏe, thực hành phép lịch sự nhã nhặn nơi công cộng mà còn mang đến cho các con kiến thức, tình yêu, sự cảm nhận đối với thế giới bao la xung quanh. Trong thời gian tới, Trường Mầm non IKIDS Montessori sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động dã ngoại để các con có thêm những trải nghiệm bổ ích và kỉ niệm đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè.