Với mong muốn mang đến cho các con những hoạt động vui chơi, giải trí trong chuỗi hoạt động tháng Mười, Trường Mầm non Ikids Montessori tổ chức Lễ hội hóa trang dành riêng cho Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ Ikids.

Đây là cơ hội để các con và gia đình có thể hóa trang thành các nhân vật yêu thích, tự do tạo hình nhân vật hoạt hình, truyền hình… và cùng tham gia trình diễn thời trang và lưu giữ những bức ảnh đẹp dưới không gian lễ hội hóa trang Ikids.

Nhà trường rất mong được đón tiếp Quý Phụ huynh và gia đình tới tham dự sự kiện Lễ hội hóa trang 2020, lịch tổ chức sự kiện như sau:

• Thời gian: 19h30 – 21h00, Thứ Bảy, ngày 31/10/2020
  • Địa điểm: Trường Mầm non IKIDS Montessori
  • Trang phục: Phụ huynh và các con hóa trang thành các nhân vật yêu thích

Quý Phụ huynh và các con hãy cùng chờ đón những khoảnh khắc vui tươi, đáng nhớ của các bạn nhỏ Ikids trong lễ hội hóa trang này nhé!

Ikids xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của Quý Phụ huynh cũng như gia đình trong các hoạt động sự kiện, lễ hội tại trường.

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG