Kính gửi Quý Phụ huynh Trường Mầm non IKIDS Montessori,

Vậy là mùa hè sôi động đã nhanh chóng qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú bắt đầu. Những ngày thu vàng nắng, tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã, vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè,… như mở ra một không gian thổn thức, ấm áp thân thương của một mùa tựu trường đáng nhớ.

Với các bạn nhỏ, lễ tựu trường luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới vui tươi và mời gọi. Dẫu rằng, trong suy nghĩ thơ ngây của trẻ nhỏ, các con chưa thể hiểu hết được giá trị cao quý của ngày khai giảng hàng năm. Chỉ biết rằng, Trường Mầm non IKIDS Montessori Montessori luôn dốc lòng, toàn tâm, toàn ý mang đến cho các con những giây phút đẹp đẽ nhất của mùa tựu trường, cùng các con viết nên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt diệu nhất dưới mái trường IKIDS Montessori thân yêu.

Và hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, những ngày đầu thu tháng 9 tới đây, cánh cổng IKIDS Montessori luôn mở rộng, chào đón các con và Quý Phụ huynh về dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 trong không khí ấm áp và vui vẻ nhất.

Nhà trường xin trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh IKIDS Montessori lịch sự kiện khai giảng như sau:

  • Thời gian: 8:00 – 10:00, Thứ Bảy, ngày 31/08/2019 
  • Địa điểm: Trường Mầm non IKIDS Montessori
    Khu đô thị Hateco, tổ 37, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình

Tại khắp các điểm trường cơ sở, một lễ khai trường ấm áp yêu thương cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do chính các thầy cô giáo, các bạn nhỏ cùng các đội nhóm,… thể hiện sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà Trường Mầm non IKIDS Montessori muốn dành tặng các con yêu.

Ba mẹ và các con hãy cùng chờ đón và tận hưởng không khí náo nhiệt, tưng bừng sắp tới của lễ tựu trường năm học 2019 – 2020 sắp tới nhé!

Trân trọng.
Trường Mầm non IKIDS Montessori