Kính gửi Quý Phụ huynh Trường Mầm non IKIDS Montessori,

Vậy là một năm học mới chuẩn bị bắt đầu!

Với các bạn nhỏ, lễ tựu trường để chào đón một năm học mới luôn là thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới vui tươi.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ tựu trường sẽ được tổ chức nội bộ dành riêng cho học sinh toàn trường.

Nhà trường xin trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh IKIDS Montessori lịch sự kiện khai giảng như sau:

• Thời gian: 8:30, Thứ Bảy, ngày 05/09/2020
  • Địa điểm: Trường Mầm non IKIDS Montessori
    Khu đô thị Hateco, tổ 23, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình

Hiện tại, các thầy cô giáo vẫn đang tiếp tục công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng để mang đến cho các con những giây phút đẹp đẽ nhất của mùa tựu trường, cùng các con viết nên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt diệu nhất dưới mái trường IKIDS Montessori thân yêu!

Nhà trường rất mong Qúy phụ huynh hỗ trợ cùng nhà trường chuẩn bị đồng phục cho con và đưa con đi học đúng giờ để tham dự lễ khai giảng.

Trân trọng.
Trường Mầm non IKIDS Montessori