Tháng 6 là một tháng đặc biệt với sự kiện đặc biệt: LỄ TỐT NGHIỆP cho các bạn học sinh sinh năm 2014 chuẩn bị chia tay trường Mầm non bước sang bậc Tiểu học.

Tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm học 2019 – 2020 dành cho các bạn nhỏ sinh năm 2014, Nhà trường mong muốn lưu lại những ấn tượng đẹp, những ký ức thân thương của các con tại mái trường Ikids Montessori; đồng thời đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong cuộc đời các con: Chia tay trường mẫu giáo để bước vào bậc Tiểu học.

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, gửi lời chúc tới tất cả các bạn học sinh

Bằng tất cả tình yêu thương, các thầy cô giáo đã cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện công tác chuẩn bị cho buổi lễ một cách chu đáo, cần thận. Các thầy cô cũng dành tặng cho các con và Ba Mẹ tiết mục văn nghệ cùng với thông điệp ý nghĩa: Mong các con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thêm tự tin, vững vàng bước vào môi trường học tập mới.

Các cô giáo mầm non Ikids luôn dành những tình cảm yêu thương đặc biệt dành cho các con

Thành công lớn nhất của buổi lễ tốt nghiệp đó là  Nhà trường đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn, tri ân của phụ huynh dành cho Nhà trường và các thầy cô giáo; những chia sẻ của các bạn nhỏ dành tặng cho Ba Mẹ và thầy cô.

Chị Thanh Thủy – đại diện cho Phụ huynh lên phát biểu và gửi lời chúc tới các con

Lễ tốt nghiệp năm học 2019-2020 không chỉ là sự kiện lớn của nhà trường, nó còn là sự kiện vô cùng quan trọng đối với mỗi người làm Cha Mẹ và chính bản thân mỗi đứa trẻ. Buổi lễ tốt nghiệp của các con đã kết thúc nhưng tin rằng các con vẫn luôn cảm nhận được tình yêu thương mà thầy cô, ba mẹ và bạn bè dành cho mình để thêm tự tin, can đảm, sẵn sàng bước vào cánh cửa tương lai.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các bậc Phụ huynh đã có mặt đông đủ để tham dự buổi lễ tốt nghiệp của con.

Cảm ơn những lời tri ân, động viên của Ba Mẹ và các con dành cho các thầy cô giáo trường mầm non Ikids Montessori.

Vốn chẳng thích hai từ tạm-biệt
Nhưng tiệc nào chẳng đến lúc phải chia tay
Như bầu trời kia gió thổi mây bay
Dòng sông ấy nước chẳng hai lần chảy lại

Mới hôm nào còn là những bé con thơ dại
Ngày đầu tiên nước mắt nhạt nhòa
Chỉ biết câu gọi Mẹ gọi Bà
Cô lại hẹn “chiều Con về nhà nhé!”

Ở lớp mình Cô thay Bà và Mẹ
Cùng Con đi những bước đầu đời
Nghe tiếng Con cười lòng chợt thấy thảnh thơi
Những mệt nhoài cũng dường như tan biến..

Ở ngoài kia đường dài và biển rộng
Chỉ mong Con chân cứng đá mềm
Mỗi khi cần tìm một chốn bình yên
Về đây nhé! Có Cô chờ Con nhé!
———
Cô Phạm Nguyệt Liễu – giáo viên Tiếng Anh thay mặt cho các thầy cô giáo trường mầm non Ikids Montessori gửi tới các bạn học sinh 2014 những tâm sự yêu thương qua những vần thơ đong đầy cảm xúc. Mong rằng các con sẽ vững vàng, tự tin khi bước vào môi trường học tập mới!

 Yêu các con nhiều