Kính gửi Quý Phụ huynh Trường Mầm non IKIDS Montessori,

Tháng 6 là một tháng đặc biệt với sự kiện đặc biệt: Lễ tốt nghiệp cho các bạn học sinh sinh năm 2014, chuẩn bị chia tay trường Mầm non bước sang bậc Tiểu học.

Đây không chỉ là sự kiện lớn của nhà trường, nó còn là sự kiện vô cùng quan trọng đối với mỗi người làm Cha Mẹ và chính bản thân từng đứa trẻ. Với các bạn nhỏ, lễ tốt nghiệp luôn là một thời khắc thiêng liêng, là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của của trẻ đánh dấu một chặng đường mới.

Dẫu rằng, trong suy nghĩ thơ ngây của trẻ nhỏ, các con chưa thể hiểu hết được giá trị cao quý của buổi lễ tốt nghiệp. Chỉ biết rằng, Trường Mầm non IKIDS Montessori luôn sẵn sàng dốc lòng mang đến cho các con những giây phút đáng nhớ của ngày lễ tốt nghiệp, cùng các con viết nên những trang ký ức tuổi thơ đẹp nhất dưới mái trường IKIDS Montessori thân yêu.

Nhà trường xin trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh của các bạn học sinh sinh năm 2014 lịch sự kiện Lễ tốt nghiệp như sau:

  • Thời gian: 8:30 – 10:00, Thứ Bảy, ngày 06/06/2020
  • Địa điểm: Phòng đa năng, Trường Mầm non IKIDS Montessori

Từ nhiều ngày trước, các con dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo đã cùng nhau chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc để biểu diễn trong lễ tốt nghiệp.

Ba mẹ và các con hãy cùng chờ đón và tận hưởng không khí náo nhiệt, tưng bừng của lễ tốt nghiệp sắp tới nhé!