Thay cho lời chúc Tết an lành dành cho tất cả mọi người trên mọi miền đất nước, thầy cô và các bạn nhỏ Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường Mầm non IKIDS Montessori đã cùng nhau lên ý tưởng và tạo nên một MV âm nhạc đặc sắc, ấn tượng.

Xuyên suốt MV là những màn hòa tấu âm nhạc độc đáo do chính các bạn nhỏ Sakura Montessori thể hiện. Với các nhạc cụ truyền thống như trống, phối khí với các nhạc cụ Âm nhạc phương Tây hiện đại như Glockenspiel, Tambourine, Triangle, Maracas… thậm chí là những chiếc cốc giản đơn, các con cùng nhau tạo nên những khoảng âm thanh rực rỡ, tươi vui và hân hoan mừng một mùa Xuân mới.

Xin mời Quý phụ huynh và các bạn nhỏ hòa mình vào không khí mùa Xuân, rộn ràng tiếng ca cùng cô trò Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường Mầm non IKIDS Montessori trong MV ca nhạc dưới đây.

Hi vọng món quà Xuân – “Chúc Tết mọi nhà” sẽ mang tới cho Quý Phụ huynh và gia đình những giây phút ngọt ngào nhất trước thềm Tết Canh Tý 2020 đang tới gần.

MV cover ca khúc “Chúc Tết mọi nhà” – Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà
Thể hiện: Tập thể giáo viên, học sinh Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường Mầm non IKIDS Montessori

Teachers and students of Sakura Montessori and Ikids Montessori have together created the very special and amazing MV as the best wishes to everyone.

The MV includes special music performance from students with the traditional instruments such as drums and other modern Western musical instruments such as the Glockenspiel, Tambourine, Triangle, Maracas … even the simple mugs, students have together created the amazing performances to welcome the new year.

Let’s enjoy the new year atmosphere with the MV below:

We hope the MV will bring parents and students the sweetest moments in the approaching Lunar New Year 2020.

MV covers the song” Chuc tet moi nha” by Noo Phuoc Thinh and Ho Ngoc Ha
Performed by: teachers and students of Sakura Montessori International School and IKIDS Montessori School

Từ khóa: