Lễ khai giảng năm học 2020-2021 là một buổi lễ khai giảng đặc biệt của các bạn nhỏ trường mầm non Ikids Montessori! Ngày khai giảng đầu tiên nhà trường tổ chức nội bộ dành riêng cho các bạn nhỏ và thiếu vắng sự hiện diện của các bậc phụ huynh. Thế nhưng, các con vẫn có thể cảm nhận được được không khí trang trọng, thiêng liêng, ý nghĩa của mùa tựu trường!

Sáng ngày 05/09, thầy trò trường mầm non Ikids Montessori đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 trong không khí tươi vui, tràn đầy cảm xúc.

Ngay từ đầu giờ sáng, ngôi trường Ikids Montessori đã mở ra trước mắt ba mẹ và các con một ngày hội vui đến trường tưng bừng, náo nhiệt. Sân khấu đã được chuẩn bị sẵn sàng, các lớp học ngập tràn màu sắc và những tấm hình về khoảnh khắc đáng yêu của các con.

Trong không gian tươi vui, náo nức, ba mẹ có cơ hội cùng các con lưu giữ những bức ảnh vui tươi của một năm học mới đầy ấn tượng. Những gương mặt rạng rỡ, nụ cười trong sáng luôn nở trên môi của mỗi bạn nhỏ càng làm ba mẹ và thầy cô thêm bồi hồi, xúc động.

Ngắm nhìn những gương mặt rạng rỡ, nụ cười tràn đầy hạnh phúc của các con bên cạnh bạn bè, thầy cô trong ngày lễ quan trọng và đầy ý nghĩa này giúp các thầy cô cảm thấy thật hạnh phúc, tự hào. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn để các thầy cô giáo trường mầm non Ikids Montessori tiếp tục song hành cùng gia đình trong việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ phát triển toàn diện.

Có thể, trong suy nghĩ của các con, các con chưa thể hiểu hết sự thiêng liêng, ý nghĩa của lễ khai trường. Nhưng trên tất cả, Ikids Montessori muốn dành cho các con một ngày hội ấm áp nhất, tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương.

Thời khắc tiếng trống trường rộn rã vang lên cũng là lúc đánh dấu một hành trình mới dưới mái trường Ikids Montessori thân thương đã sẵn sàng bắt đầu.

Xin kính chúc các giáo viên, nhân viên trường mầm non Ikids Montessori một năm học mới thành công!

Chúc tất cả các bạn nhỏ Ikids luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong rằng các con sẽ luôn tự tin trên hành trình khám phá, học tập, trang bị cho mình những giá trị cốt lõi, những kỹ năng, kiến thức không thể thiếu của người công dân thế kỷ thứ 21 như “Tính độc lập – sự tự tin; tính kỷ luật – Sự tôn trọng; Tinh thần hợp tác; tình yêu thương” các con nhé!”

Nội dung cùng chủ đề: