Tại Ikids Montessori, những giờ học Tiếng Anh luôn khiến các bạn nhỏ hào hứng chờ đón. Điều gì khiến các bạn nhỏ thích thú với các giờ học Tiếng Anh đến vậy?

Học Tiếng Anh thông qua các trò chơi

Các con học Tiếng Anh bằng cách tham gia nhiều trò chơi vận động vui nhộn, vừa tạo không khí sôi nổi cho lớp học, vừa giúp các con nhớ nội dung bài học lâu hơn. Đây là phương pháp dạy học tiếng anh được các cô giáo Ikids thường xuyên áp dụng để tạo sự hứng thú, không khí vui vẻ cho lớp học. Bởi vì các con trong độ tuổi mầm non ưa vận động, thích sự vui nhộn. Chỉ khi học mà chơi, chơi mà học các con mới cảm thấy hứng thú và tiếp thu nhanh hơn.

Một số trò chơi như đóng vai, trò chơi ghi nhớ (ghép cặp), trò chơi vận động… thường khiến trẻ thích thú tham gia.

Học Tiếng Anh thông qua các giáo cụ trực quan

Các cô giáo Tiếng Anh luôn cố gắng sáng tạo bài giảng, tạo môi trường học tập sẵn sàng với những giáo cụ trực quan để thu hút sự chú ý của các con.

Những giáo cụ, hình ảnh trực quan giúp các bạn nhỏ Ikids hình dung bài học dễ hơn, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Học Tiếng Anh qua các bài hát

Một phương pháp khác để dạy trẻ tiếng anh thú vị khác đó là học qua các bài hát vui nhộn. Việc học từ mới qua các bài hát giúp trẻ ghi nhớ nhanh hơn, yêu thích học môn tiếng anh hơn.

Khi ở nhà ba mẹ cũng có thể hướng dẫn trẻ học tiếng anh qua các bài hát. Đây là phương pháp cực hay, dễ thực hiện ba mẹ có thể giúp con học tại nhà. Chẳng hạn khi ba mẹ cần dạy con học bài về các bộ phận cơ thể thì ba mẹ có thể cho con nghe bài “Head, shoulders, knees and toes”. Các cô giáo đã dạy con thực hiện các động tác thú vị theo lời bài hát rồi.

Có rất nhiều những phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ mầm non, ba mẹ có thể tham khảo thêm thông tin tại trang Facebook chính thức của Trường Mầm non Ikids Montessori.