Học TIẾNG ANH ở Trường Mầm non IKIDS Montessori có gì ĐẶC BIỆT?

Trẻ giao tiếp tự nhiên với cô giáo bằng Tiếng Anh qua những câu chuyện, bài hát, trò chơi vui nhộn.

Mỗi bài học được xây dựng theo đúng nhịp độ và từng thời kỳ nhạy cảm, phát triển ngôn ngữ của trẻ…

ĐĂNG KÝ NGAY

Để được cùng con trải nghiệm trực tiếp giờ học Tiếng Anh tại Trường Mầm non Ikids Montessori Thái Bình – ngôi trường mầm non SỐ 1 tỉnh Thái Bình.

bố mẹ & con trong độ tuổi 15 tháng – 6 tuổi

Sự kiện “Ikids Montessori khơi nguồn cảm hứng Tiếng Anh cho bé

Thời gian: 8h30 – 11h00 ngày 18/10/2020 (Chủ nhật)

Địa điểm: Trường Mầm non Ikids Montessori Thái Bình

Khu đô thị Hateco, tổ 23, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình.

=> Đây là dịp để bố mẹ cùng con:

• Trải nghiệm trực tiếp giờ học Tiếng Anh vui nhộn, lấy trẻ làm trung tâm, lôi cuốn trẻ say mê với một ngôn ngữ mới.
  • Nắm bắt và cập nhật phương pháp giảng dạy đặc biệt của đội ngũ giáo viên Tiếng Anh tại Ikids Montessori.
  • Giải tỏa lo lắng: Tiếng Việt con nói còn chưa sõi thì học Tiếng Anh như thế nào?
  • Tham quan hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ học tập đa dạng nằm trọn trong khuôn viên thoáng đãng và yên tĩnh với diện tích lên đến 3000m2 của nhà trường.

=> Các bố mẹ vui lòng đăng ký tham gia tại đâyhttps://ikidsmontessori.edu.vn/htts-ikidstb/
Để có cơ hội nhận ngay ưu đãi GIẢM 100% HỌC PHÍ tháng đầu cho con.
Duy nhất trong tháng 10.
————-
Trường Mầm non Ikids Montessori Thái Bình
Khu đô thị Hateco, tổ 23, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình.
Tel : 086 922 9333