Nhiều phụ huynh luôn cho rằng chỉ cần con nghe theo sự định hướng và dạy dỗ của mình thì con sẽ nên người. Rồi nhiều cha mẹ “đầu tư” cho con những gì mình từng thiếu thốn, để mong con thực hiện được những ước mơ mình đã chẳng thể chinh phục mà vô tình bỏ qua những phẩm chất riêng có, đam mê và sở thích của con. Phụ huynh cũng thường phản ứng tức thì với những hành vi bên ngoài mà bỏ qua những xúc cảm, suy nghĩ nội tâm của con. Đến khi những xung đột lớn dần và mâu thuẫn bùng phát thì việc hàn gắn, kết nối với con đã trở nên rất khó khăn, thậm chí đã là quá muộn.

THỰC TẾ PHỤ HUYNH VẪN:

  • Cảm thấy khó khăn, thất vọng thậm chí bất lực và bế tắc trong quá trình giáo dục con? 
  • Không biết làm thế nào để kết nối và thấu hiểu con mình hơn? 
  • Băn khoăn liệu những phương pháp nuôi dạy con của mình có thực sự phù hợp?…

BẠN CÓ BIẾT?

  • Cách cha mẹ phản ứng với cảm xúc của con trẻ sẽ tạo dựng nên tính cách và hành vi của con trẻ trong hiện tại và tương lai. 
  • Mỗi trẻ em ở từng giai đoạn nhất định đều có những biến chuyển nội tâm phức tạp hơn hành vi mà chúng bộc lộ ra bên ngoài rất nhiều. Điều quan trọng là các bậc cha mẹ chúng ta cần hiểu nguồn gốc và có định hướng đúng đắn. 
  • Thế giới thay đổi và bản thân cha mẹ cũng cần làm mới mình để hỗ trợ con một cách tốt nhất. Sự đồng hành của cha mẹ là chỉ dẫn tuyệt vời cho quá trình phát triển của con.
    —————–

BA MẸ CẦN LÀM GÌ ĐỂ CÓ THỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON?

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Tham gia Hội thảo Dạy con bằng Kỷ luật Tích cực với chủ đề “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG MỘT THẾ GIỚI ĐANG THAY ĐỔI” sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp để hiểu chính mình và hiểu con hơn, từ đó có được công cụ hỗ trợ và đồng hành cùng con trong hành trình phát triển.

Chủ trì Hội thảo là PGS.TS. Lê Văn Hảo – Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học – người sẽ đồng hành cùng các phụ huynh khám phá 4 bước kết nối với con:

“HIỂU TRẺ – HIỂU MÌNH” để có nền tảng tốt cho việc giáo dục con cái hiệu quả.

– TÌM HIỂU về phương pháp Kỷ luật Tích cực – Phương pháp giáo dục đang được hàng triệu phụ huynh trên thế giới học hỏi và áp dụng.

NHÌN NHẬN ra những vấn đề trong phương pháp giáo dục của chính mình, học được nhiều phương pháp giáo dục của chính mình, từ đó THẤU HIỂU, CHUYỂN HÓA bản thân và tự tìm ra con đường để thể hiện tình yêu thương đúng cách với đứa con của mình. 

– Biết cách “NÓI SAO CHO CON NGHE – NGHE SAO CHO CON NÓI” để động viên, khích lệ con làm việc tốt.

GIAO LƯU, CHIA SẺ, TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP với PGS.TS Lê Văn Hảo – Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học và các educator về Kỷ luật Tích cực và cùng tháo gỡ những câu chuyện, những tình huống “khó” thường xảy ra trong mỗi gia đình.

Thời gian: 8:30 – 11:30, Ngày 10 tháng 11 năm 2019
Địa điểm: TRƯỜNG MẦM NON IKIDS MONTESSOR
Khu đô thị Hateco, Phường Trần Lãm, TP Thái Bình
Số điện thoại: 0277 309 988/0869 229 333


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRƯỜNG MẦM NON IKIDS MONTESSORI
Địa chỉ: Khu đô thị Hateco, Phường Trần Lãm, TP Thái Bình
Fanpage: https://www.facebook.com/ikidsMontessori.ThaiBinh
Website: https://ikidsmontessori.edu.vn
Email: [email protected]
Hotline:   035. 588. 8111