Không khí vui tươi, náo nhiệt, mới lạ với sân chơi tái hiện hình ảnh “công viên nước”,… Lễ hội Chào hè IKIDS 2019 tại Trường Mầm non IKIDS Montessori đã để lại những dư vị đáng nhớ trong lòng các bạn nhỏ, thầy cô và ba mẹ tham dự. 

Với mong muốn mang đến cho các con một sân chơi bổ ích vào những ngày hè sôi động,  hàng năm, cứ vào tháng 6, Trường Mầm non IKIDS Montessori lại tổ chức Lễ hội Chào hè. Đây là một dịp đặc biệt để gắn kết các bạn nhỏ, gia đình và nhà trường trong không gian đặc biệt của trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn, mới lạ. 

Các bạn nhỏ IKIDS Montessori hào hứng với “bữa tiệc nước” vô cùng đặc biệt và đặc sắc

Các con được thỏa sức vui chơi với bong bóng khổng lồ, trò chơi câu cá, phá băng, trò chơi con gà, vận chuyển nước bằng lá khoai, bắn súng nước bằng chai nhựa, cầu trượt,… Với cách trang trí theo phong cách sáng tạo, màu sắc, Trường Mầm non IKIDS Montessori trong Lễ hội chào hè như một công viên nước thu nhỏ với rất nhiều trò chơi liên quan tới nước và các giàn phun nước tự động. Những bạn nhỏ IKIDS Montessori có thêm cơ hội tự do vui đùa với nước, xua tan cái nắng oi ả của ngày hè tháng 6. 

Và không khí lễ hội càng sôi nổi hơn nữa khi chính ba mẹ, thầy cô cùng hòa mình, “hợp sức” với các bạn nhỏ để chinh phục những trò chơi. Các bạn nhỏ IKIDS cùng quý phụ huynh đã có những khoảnh khắc vui chơi với nước thật tuyệt vời. Sân trường trong Ngày hội Chào hè KIDS 2019 ngập tràn tiếng cười của các bạn nhỏ khi tham gia các trò chơi. Bạn nào cũng thích thú, vui vẻ tích cực lựa chọn tham gia các hoạt động. Có lẽ, với các ba mẹ, đây chính là cơ hội để ngược dòng thời gian và tìm về những ký ức tuổi thơ đáng nhớ nhất. 

Cùng ba mẹ thử sức với trò chơi chuyển nước bằng lá khoai

Vì thế, trong suốt quãng thời gian lễ hội diễn ra, niềm vui, niềm hạnh phúc luôn thường trực trên gương mặt của quý phụ huynh cùng các con. Đây cũng là nguồn động lực to lớn tiếp thêm sức mạnh để nhà trường tiếp tục chuẩn bị nhiều sự kiện trong năm học mới, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các con và quý phụ huynh tham gia.

Không chỉ là trải nghiệm, những trò chơi, thông qua mỗi hoạt động, IKIDS Montessori còn lồng ghép những giá trị giáo dục đặc biệt. Chính từ trải nghiệm, các bạn nhỏ IKIDS sẽ được bồi dưỡng và phát huy những kỹ năng như độc lập trong trò chơi, đoàn kết, hợp tác linh hoạt hoạt để hoàn thành nhiệm vụ, chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng nhau, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau,… Điều này sẽ giúp các con vững vàng, tự tin hơn khi gặp những thách thức của cuộc sống tương lai. 

Tham gia trò chơi câu cá

Bên cạnh việc tổ chức các trò chơi, trường mầm non IKIDS Montessori cũng rất chú trọng tới việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con. Các thầy cô cùng với phụ huynh luôn chú ý quan sát và hỗ trợ các con khi cần thiết. Phụ huynh cũng được các cô giáo nhắc trước về việc chuẩn bị quần áo sạch, khăn tắm thay cho các con sau khi lễ hội Chào hè kết thúc.

Không chỉ tạo cơ hội cho các con có thể tham gia nhiều trò chơi với nước thú vị cùng bố mẹ, đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trường mầm non Ikids Montessori thêm gắn kết với các con và quý phụ huynh.

Khi năm học 2018 – 2019 đã dần khép lại, lễ hội Chào hè 2019 chính là món quà thân thương nhất mà các các thầy cô, tập thể đội ngũ vận hành Trường Mầm non IKIDS Montessori muốn dành tặng các con và ba mẹ. Những nụ cười thân thương, những gương mặt rạng rỡ khi chiến thắng trò chơi,… những khoảnh khắc thân thương ấy chắc chắn sẽ là ký ức tuổi thơ đáng nhớ nhất mà các con đã có tại IKIDS Montessori. 

Trong thời gian tới, Trường Mầm non IKIDS Montessori sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí hữu ích cho các bạn nhỏ bên cạnh những giờ học lý thú. Ba mẹ và các con hãy cùng chờ đón nhé!