Trường mầm non IKIDS MONTESSORI thông báo tuyển dụng nhân viên marketing như sau:

1. Số lượng: 01 người

2. Quyền lợi:

• Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.
  • Chế độ lương, thưởng đúng theo năng lực làm việc.
  • Được bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động hiện hành.
  • Được nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định.3. Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành marketing hoặc các chuyên ngành có liên quan như kinh tế, công nghệ thông tin… hệ chính quy
  • Kỹ năng viết bài tốt.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý fanpage Facebook, website…, ứng viên đã có kinh nghiệm làm trong môi trường sư phạm, thông thạo tiếng Anh và có hiểu biết về giáo dục sớm là một lợi thế.
  • Có khả năng giao tiếp tốt, truyền đạt rõ ràng, phát âm chuẩn, nhiệt tình, năng động, thực sự yêu mến trẻ, yêu môi trường sư phạm, muốn gắn bó lâu dài với nhà trường.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.4. Hồ sơ dự tuyển:
  • Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Giấy khám sức khỏe
  • Bản sao sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân (có chứng thực)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các văn bằng có liên quan (có chứng thực)5. Hạn nộp hồ sơ: Đến khi tuyển đủ số lượng nhân viên.
    Địa điểm nộp hồ sơ
    Trường Mầm non Ikids Montessori
    KĐT Hateco, tổ 37, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình
    ☎️ Điện thoại: 0227 373 65 65 – 0869 229 333.