Với mong muốn mang tới cho các con những trải nghiệm khác biệt mỗi ngày trong tuần lễ hóa trang 26/10 – 31/10/2020, trường mầm non Ikids Montessori đã phối hợp với Quý Phụ huynh Ikids để khởi động tuần lễ hóa trang với rất nhiều những bộ trang phục độc đáo, đa dạng theo nhiều chủ đề khác nhau.

Trong suốt tuần lễ hóa trang, các con được bố mẹ chuẩn bị những bộ trang phục yêu thích, màu sắc nổi bật và cùng giao lưu với các bạn để thể hiện sự đam mê, niềm yêu thích cá nhân.

Ngày thứ Hai: Các bạn nhỏ Ikids đến trường với những trang phục vô cùng ấn tượng. Các con được bố mẹ giúp chuẩn bị những trang phục yêu thích. Bạn nhỏ nào cũng háo hức, vui vẻ đến trường trong những bộ trang phục độc đáo.

Ngày thứ Ba: Các con được bố mẹ giúp hóa thân thành các nhân vật hoạt hình, truyền hình mà các con yêu thích.

Ngày thứ Tư: Các con vui vẻ thể hiện niềm yêu thích đặc biệt với bộ trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam. Có bạn lại hào hứng kể chuyện về bộ Hanbok, nét đẹp đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc. Có bạn nhỏ tự tin mặc trên mình bộ trang phục công chúa, hoàng tử sặc sỡ, lộng lẫy. Có bạn lại diện trang phục lịch lãm, năng động…. Mỗi bạn nhỏ đều vui vẻ đến trường với bộ trang phục yêu thích của mình.

Ngày thứ Năm: Mỗi lớp mặc một màu sắc khác nhau. Các con mặc trang phục tự do có màu sắc của lớp mình và cùng tham gia nhiều hoạt động tập thể gắn kết.

Ngày thứ Sáu: Trường mầm non Ikids Montessori ngập tràn sắc cam và đen của những bộ trang phục độc đáo.

Với thông điệp “Tự tin phá vỡ mọi giới hạn”, Tuần lễ hóa trang của Ikids Montessori mang tới cho các con những trải nghiệm khác biệt, bùng nổ theo nhiều chủ đề khác nhau.

Thông qua những hoạt động học tập, vui chơi bổ ích trong tuần lễ hóa trang, Ikids mong rằng sẽ giúp các con tự tin thể hiện cá tính bản thân, phát triển những kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, hợp tác, đoàn kết, yêu thương và sẻ chia.

Tiếp tục chuỗi hoạt động của tuần lễ hóa trang, ngày 31/10/2020, trường mầm non Ikids Montessoeri tiếp tục tổ chức Lễ hội hóa trang dành riêng cho Phụ huynh và các bạn nhỏ Ikids.

Thời gian: 19h30 – 21h00, Thứ Bảy, ngày 31/10/2020

Địa điểm: Trường Mầm non IKIDS Montessori

Trang phục: Phụ huynh và các con hóa trang thành các nhân vật yêu thích hoặc trang phục màu chủ đạo cam, đen

Đây là cơ hội để các con và gia đình có thể hóa trang thành các nhân vật yêu thích, tự do tạo hình nhân vật hoạt hình, truyền hình; vẽ mặt miễn phí và cùng tham gia trình diễn thời trang dưới không gian lễ hội hóa trang Ikids.

Quý Phụ huynh và các con hãy cùng chờ đón những khoảnh khắc vui tươi, đáng nhớ của các bạn nhỏ Ikids trong Lễ hội hóa trang này nhé!

Nội dung cùng chủ đề: