Tươi vui, ấn tượng và tràn đầy cảm xúc, lễ tựu trường của thầy và trò Trường Mầm non Ikids Montessori đã làm đọng lại những cung bậc cảm xúc khó quên, mở ra một hành trình chinh phục tri thức mới. 

Hòa chung không khí nô nức mùa tựu trường, sáng ngày 31/8, thầy trò Trường Mầm non Ikids Montessori đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Mặc dù tiết trời mùa thu còn đôi chút thất thường nhưng với sự chuẩn bị chu đáo cùng sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh, các con đã có một buổi lễ khai giảng trọn vẹn với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất. 

Tưng bừng chào đón lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 cùng Ikids Montessori
Hào hứng biểu diễn những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Ngay từ đầu giờ sáng, ngôi trường Ikids Montessori đã mở ra trước mắt ba mẹ và các con một ngày hội vui đến trường tưng bừng và náo nhiệt. Trong không gian tươi vui, náo nức, ba mẹ có cơ hội cùng con yêu tạo nên những khung hình vui tươi của một năm học mới đầy ấn tượng. Những gương mặt rạng rỡ, nụ cười trong sáng luôn nở trên môi của mỗi IKIDSer càng làm ba mẹ và thầy cô thêm bồi hồi, xúc động. 

Tưng bừng chào đón lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 cùng Ikids Montessori
Từ âm nhạc dân gian đến những điệu nhảy hiện đại, các IKIDer đã đưa thầy cô và ba mẹ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác

Có thể, trong suy nghĩ ngây thơ của các con, các con chưa thể hiểu hết sự thiêng liêng, ý nghĩa của lễ khai trường. Nhưng trên tất cả, Ikids Montessori muốn dành cho các con một ngày hội ấm áp nhất, tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương – Ngày hội tựu trường. Thời khắc tiếng trống trường rộn rã vang lên cũng là lúc đánh dấu một hành trình mới dưới mái trường Ikids Montessori thân thương đã sẵn sàng bắt đầu. 

Hiệu trưởng Bùi Thị Loan đánh trống khai giảng, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu

Chia sẻ tại lễ khai trường, cô Bùi Thị Loan – Hiệu trưởng Trường Mầm non Ikids Montessori chia sẻ: “Mỗi ngày qua đi, chúng tôi đều luôn tràn đầy nhiệt huyết, tình yêu thương và sự nỗ lực trong việc mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục thống nhất, lành mạnh, giúp các con phát triển toàn diện. Ngôi nhà hạnh phúc gắn kết bởi tình yêu thương Ikids Montessori sẽ luôn là bến đỗ để các con tự tin là chính mình, sáng tạo làm nên những điều tuyệt vời nhất. Chúc các con yêu quý có một năm học mới tràn đầy năng lượng, vui vẻ. Hãy thỏa sức khám phá, học tập và rèn luyện để trang bị cho mình những giá trị cốt lõi, những kỹ năng, kiến thức không thể thiếu của người công dân thế kỷ thứ 21 như “Tính độc lập – sự tự tin; tính kỷ luật – Sự tôn trọng; Tinh thần hợp tác; tình yêu thương” các con nhé!” 

Tiết mục múa của các giáo viên Ikids Montesosri như một món quà vui tươi dành tặng các bạn nhỏ và ba mẹ nhân dịp năm học mới

Đặc biệt, những hoạt động đáng nhớ nhất của lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 không thể không kể đến chương trình biểu diễn văn nghệ do chính các IKIDSer và đội ngũ giáo viên nhà trường thể hiện. Từ tiết mục nhảy flasmost “Happy”, liên khúc vũ đạo “Bắc kim thang – Chicken dance – Baby shark” đến những giai điệu “Cô giáo em là hoa E Ban”, tiết mục múa uyển chuyển “Nét Việt”,…, các con đã đưa không khí lễ khai giảng đi từ sôi động đến nhẹ nhàng, lắng đọng. 

Tưng bừng chào đón lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 cùng Ikids Montessori
Sự tự tin của các con trên sân khấu chính là niềm tự hào của thầy cô và ba mẹ

Để chuẩn bị cho ngày khai giảng, cô trò trường mầm non Ikids Montessori đã tập luyện rất nhiều tiết mục văn nghệ. Các con rất hào hứng muốn được trình diễn tiết mục nhân ngày khai giảng.  Tiếng reo hò cổ vũ phía dưới của ba mẹ, thầy cô như tiếp theo động lực, giúp các con tự tin, say mê hơn với màn biểu diễn của mình.

Cùng ba mẹ lưu trọn khoảnh khắc đặc biệt của ngày khai trường năm học 2019-2020

Cũng trong ngày hội tựu trường, các con và ba mẹ còn được cùng nhau tham gia các hoạt động thú vị như vẽ tranh, tạo hình tự do, trò chơi đất nặn. Ai ai cũng hăng hái trổ tài dưới sự hỗ trợ của bố mẹ, ông bà và các thầy cô. Gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười tràn đầy hạnh phúc của các IKIDSER bên cạnh ba mẹ, thầy cô trong ngày lễ quan trọng và đầy ý nghĩa này tiếp thêm động lực để Trường Mầm non Ikids Montessori song hành cùng gia đình trong việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ phát triển toàn diện.

Những hoạt động thú vị dành riêng cho các con và gia đình sau lễ khai giảng

Trong năm học 2019 – 2020, Ikids Montessori sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, cải tiến chương trình đào tạo, đảm bảo tính phù hợp đối với văn hóa và nhịp độ phát triển của trẻ. Đặc biệt, Trường Mầm non Ikids Montessori cũng đẩy mạnh tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích, tăng cường gắn kết các con, gia đình và nhà trường; các hội thảo chuyên sâu cung cấp kỹ năng giáo dục con cho cha mẹ, cũng như ứng dụng phương pháp Montessori và kỷ luật tích cực tại gia đình vì một thế hệ trẻ chủ động, tự lập và sáng tạo…