Giúp con yêu phát triển TRÍ SÁNG TẠO – Ba mẹ đã biết cách?

Cuộc gặp giữa các ba mẹ có con 0~6 tuổi cùng chuyên gia giáo dục mầm non của Trường Mầm non #Ikids_Montessori Nam Từ Liêm sẽ giúp ba mẹ có thêm những gợi ý và ý tưởng thú vị để cùng con “Sáng tạo tột đỉnh – Bung hết chất mình”.

Mời ba mẹ tham gia hội thảo “Ươm mầm tài năng sáng tạo trong trẻ”

• Thời gian: 15h00 – 18h00 ngày 21/11 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhận ngay 1 tuần học thử miễn phí cho con yêu + Ưu đãi học phí mầm non lên tới 150% một tháng.

———

Trẻ 0~6 tuổi là lứa tuổi đang phát triển cảm xúc, khả năng tưởng tượng và trí tò mò một cách mạnh mẽ. Đây là giai đoạn tối ưu để nuôi dưỡng cho khả năng sáng tạo của trẻ.

Ngoài việc để trẻ thoải mái chơi tự do và làm điều mình muốn, ba mẹ cũng cần có phải phương pháp khoa học nhằm kích thích tính sáng tạo của con.

Chính vì vậy, buổi hội thảo sẽ giúp ba mẹ:

• Tìm hiểu phương pháp học tập hiện đại, kích thích sự phát triển trí sáng tạo của trẻ khác phương pháp truyền thống “cô dạy, trẻ làm theo” như thế nào?
  • Cùng con trải nghiệm giờ học Montessori để có góc nhìn thực tế về phương pháp giáo dục đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới.
  • Quan sát cách giáo viên Ikids Montessori chuẩn bị môi trường sẵn sàng và “nuôi dưỡng” cảm hứng sáng tạo của trẻ.
  • Giải đáp những băn khoăn trên hành trình giúp con yêu phát triển trí sáng tạo.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

————-

Trường Mầm Non Ikids Montessori Nam Từ Liêm

Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: https://ikidsmontessori.edu.vn/

Tel: 024 7105 9998