IKIDS MONTESSORI SCHOOL

Đội ngũ giáo viên tại Ikids Montessori

Chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm làm việc với trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và giàu tình yêu thương chính là những đặc điểm làm nên đội ngũ giáo viên Ikids Montessori. Những thầy cô giáo chính là niềm tự hào lớn nhất của nhà trường trên con đường giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam.

Ikids Montessori luôn hiểu rằng, những người giáo viên chính là “cánh tay” đắc lực, là nhân tốt quan trọng, quyết định chất lượng giáo dục của nhà trường. Tại Ikids Montessori, giáo viên không chỉ là “người dạy học” mà họ còn là những người “đồng hành” truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng tới việc kiểm duyệt chất lượng đầu vào giáo viên để đảm bảo nguồn lực mạnh mẽ,  hoàn thành sứ mệnh giáo dục cao cả của Ikids Montessori. Cho nên, bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… Các yếu tố “đủ” cũng được Ikids Montessori xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Ikids Montessori đặc biệt quan tâm tới việc đào tạo, nâng cao năng lực giáo viên hàng năm. Đồng thời, đó cũng chính là cơ hội để các nhà giáo có cơ hội phát huy năng lực của mình.

Cho đến nay, bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Ikids Montessori đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Đội ngũ giáo viên Montessori

  • Giáo viên Montessori tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sự phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh.
  • Được đào tạo cơ bản và chuyên sâu về phương pháp giáo dục Montessori & các kỹ năng giảng dạy theo lộ trình đào tạo của nhà trường. 
  • Đội ngũ giáo viên chu đáo, yêu trẻ, luôn tin tưởng và trao quyền tự chủ cho trẻ, luôn luôn theo dõi, hướng dẫn và nắm bắt tâm lý cũng như sự phát triển của trẻ; luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác.

Đội ngũ giáo viên Mầm non

  • Giáo viên mầm non được đào tạo sư phạm mầm non hệ chính quy, có bằng đạt chuẩn và trên chuẩn.
  • Đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, có khả năng nắm bắt tâm lý của trẻ, luôn tôn trọng, yêu thương, chăm sóc trẻ tận tâm và chu đáo.
  • Các cô luôn tâm niệm mình chính là người mẹ hiền thứ hai của trẻ. Bởi vậy, với tấm lòng yêu trẻ xuất phát từ tâm, đội ngũ giáo viên mầm non sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, thoải mái, tràn ngập tình yêu thương.

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường Ikids Montessori luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Ikids.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG