IKIDS MONTESSORI SCHOOL

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Hệ thống trường mầm non Ikids Montessori được thành lập với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục tốt đẹp, trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của các em bé, đồng thời góp phần phát triển tích cực cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam thông qua việc chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về Montessori cho phụ huynh và cộng đồng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường mầm non Ikids Montessori có diện tích 3.000 m2. Sàn xây dựng 1000 m2, xây dựng 14 phòng học, 05 phòng chức năng, 01 phòng y tế, 01 phòng bếp, 02 phòng hiệu bộ và 03 sân chơi. 05 phòng chức năng đó là phòng năng khiếu, phòng thể chất, phòng thư viện, phòng học nấu ăn, phòng mỹ thuật sáng tạo. 3 sân chơi ngoài trời gồm: sân chơi trước với thảm cỏ xanh và mô hình chơi liên hoàn, sân chơi sau gồm khu chơi cát với nhà gỗ, khu vận động. Tầng 3 là nơi các bé được vận động với nước và thỏa sức sáng tạo với những bàn lốp xe đầy màu sắc, kích thích sự sáng tạo sẵn có trong tâm hồn bé.


Sân chơi trước với thảm cỏ xanh


Phòng học nấu ăn


Phòng học chính


Sân chơi sau với bãi cát và nhà gỗ

Toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập, đồ chơi, đồ dùng cần thiết phục vụ cho chương trình chăm sóc giáo dục và công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

Như vậy là ngay từ đầu cơ sở vật chất, trang thiết bị, giáo cụ, đồ dùng đồ chơi của trường mầm non Ikids Montessori đã được đầu tư đồng bộ, hiện đại theo quy chuẩn quốc tế và đạt trên tiêu chuẩn theo điều lệ trường mầm non bộ Giáo dục – Đào tạo ban hành – sẵn sàng để đón các bé vào học.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Montessori: Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu phương pháp giáo dục Montessori và được cấp bằng bởi Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Quốc tế (MTPI).

Giáo viên mầm non: Giáo viên được đào tạo sư phạm mầm non hệ chính quy, có bằng đạt chuẩn và trên chuẩn.

Giáo viên tiếng Anh: năng động, vui tươi luôn mang đến không khí sôi nổi và hào hứng trong mỗi buổi học. Giáo viên tốt nghiệp bộ môn chuyên ngành Tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với trẻ.

Giáo viên năng khiếu – nghệ thuật: Các giáo viên bộ môn năng khiếu và nghệ thuật đều tốt nghiệp sư phạm mầm non đều am hiểu chuyên môn, nhiệt tình, hài hước, khả năng truyền đạt tốt và nắm bắt được tâm lý của trẻ.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG