IKIDS MONTESSORI SCHOOL

Tầm nhìn

Trường mầm non IKIDS Montessori được thành lập với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục tốt đẹp, trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của các em bé, đồng thời góp phần phát triển tích cực cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam thông qua việc chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về Montessori cho phụ huynh và cộng đồng.

Sứ mệnh

IKIDS Montessori cam kết mang đến cho cộng đồng một môi trường giáo dục bền vững, an toàn, truyền cảm hứng sáng tạo, dựa trên nền tảng cá nhân hóa học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời; đồng thời, cho phép trẻ được tự do khám phá và trải nghiệm những thôi thúc từ bên trong để các con phát huy được hết những nội lực kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng.

Giá trị cốt lõi

1.Tính độc lập

Trẻ phát huy tính tự lập và tự học.

2. Sự tự tin

Trẻ độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy và tự tin thể hiện cá tính và năng lực của bản thân

3. Tính kỷ luật

Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, trẻ hình thành tính tự kỉ luật cho bản thân.

4. Sự tôn trọng

Trẻ biết cách tôn trọng bản thân, môi trường và những người xung quanh.

5. Tinh thần hợp tác

Trẻ phát triển khả năng làm việc nhóm, biết cách hợp tác, chia sẻ cùng hướng tới thành công.

6. Tình yêu thương

Trẻ học được cách nuôi dưỡng các mối quan hệ và thúc đẩy tình yêu thương, sự tin tưởng lẫn nhau.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG