IKIDS MONTESSORI SCHOOL

IKIDS Montessori sở hữu hệ thống cơ sở vật tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu Thái Bình

Tọa lạc tại KĐT Hateco, (tổ 37, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình), trường Mầm non IKIDS Montessori tự hào là một đơn vị trường mầm non hàng đầu với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Với tổng diện tích xây dựng lên tới 3000m2 và sàn xây dựng 1000m2, IKIDS Montessori sở hữu 14 phòng học tiêu chuẩn, 5 phòng chức năng, 1 phòng y tế, 1 phòng bếp, 2 phòng hiệu bộ và 3 sân chơi.

Toàn cảnh trường Mầm non IKIDS Montessori từ trên cao

Chúng tôi đặc biệt chú trọng tới thiết kế không gian bền vững, chan hòa ánh sáng và không khí tự nhiên trong từng phòng học để giúp trẻ phát triển tốt. Mỗi phòng học đều trang bị đầy đủ các giáo cụ Montessori theo các lĩnh vực Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Địa Lý, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật nhằm đáp ứng nhịp độ phát triển của trẻ theo đúng phương pháp giáo dục Montessori.

Hệ thống phòng chức năng bao gồm phòng năng khiếu, phòng thể chất, phòng thư viện, phòng học nấu ăn, phòng mỹ thuật sáng tạo được xây dựng rộng rãi, tiện nghi, đảm bảo các tiêu chuẩn chặt chẽ về độ an toàn và đáp ứng tôi đa nhu cầu học tập, sinh hoạt của trẻ.

Phòng học thể chất được trang bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ hoạt động thể chất của trẻ.
Phòng đa năng rộng và thoáng tại Trường Mầm non IKIDS Montessori

Ngoài ra, tại IKIDS Montessori, chúng tôi mang tới cho trẻ 3 sân chơi ngoài trời gồm: sân chơi trước với thảm cỏ xanh và mô hình chơi liên hoàn, sân chơi sau gồm khu chơi cát với nhà gỗ và khu vận động tầng 3. Trong đó, khu vận động tầng 3 là nơi các bé được tự do vận động với nước và thỏa sức sáng tạo với những bàn lốp xe đầy màu sắc, kích thích sự sáng tạo sẵn có trong tâm hồn bé.


Sân chơi trước với thảm cỏ xanh


Phòng học nấu ăn


Phòng học chính


Sân chơi sau với bãi cát và nhà gỗ

Chúng ta vẫn luôn hiểu rằng một môi trường giáo dục hiện đại chính là điều mà mỗi bạn nhỏ đều cần ngay trong 6 năm đầu đời. Bởi môi trường chính là “cái nôi” để giúp trẻ phát triển toàn diện và cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sự hình thành kỹ năng, nhân cách ở mỗi trẻ. Chính vì vậy, IKIDS Montessori luôn chuẩn bị một môi trường sẵn sàng, toàn diện và lý tưởng cho trẻ từ sớm để các con phát triển theo đúng nhịp độ tự nhiên.

Ngay từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, giáo cụ, đồ dùng đồ chơi đến không gian chơi của trường Mầm non IKIDS Montessori đều được đầu tư đồng bộ, hiện đại đạt trên tiêu chuẩn theo điều lệ trường mầm non bộ Giáo dục – Đào tạo ban hành – sẵn sàng để đón các bé vào học. Chắc chắn rằng, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, học tập IKIDS Montessori sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ tại Thái Bình.

Hãy đến và cùng con trải nghiệm không gian tuyệt vời tại IKIDS Montessori Thái Bình.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG