Trường mầm non Ikids Montessori luôn hoan nghênh và sẵn sàng cung cấp tới quý phụ huynh các thông tin về chúng tôi như cơ sở vật chất, chương trình giáo dục, chương trình dinh dưỡng… Quý phụ huynh vui lòng tới phòng tuyển sinh của Ikids Montessori để chúng tôi có thể đón tiếp.

Đặt lịch và tham quan trường

Để quý phụ huynh có thể đưa ra quyết định chính xác về việc lựa chọn trường học phù hợp cho con, chúng tôi luôn vui lòng chào đón bạn thăm quan trường vào tất cả các ngày làm việc trong tuần.

Trong khi thăm quan trường dưới sự hướng dẫn của phòng tuyển sinh, xin bạn vui lòng lưu ý:

  • Quan sát trẻ và không nói chuyện làm trẻ mất tập trung. Bạn ở đây để quan sát một lớp học hoàn toàn tự nhiên.
  • Quan tâm trước nhất của chúng tôi là trẻ và chúng tôi đề nghị rằng bạn không nên nói chuyện với các giáo viên để họ có thể tập trung vào việc quan sát trẻ. Trong trường hợp giáo viên có cơ hội nói chuyện với bạn, giáo viên sẽ làm thế. Chúng tôi hi vọng bạn có thể ở lại sau giờ học và hỏi giáo viên tất cả những gì bạn muốn.
  • Nếu trẻ tiếp cận bạn, hãy tỏ ra thân thiện và trả lời các câu hỏi mà trẻ có thể hỏi bạn với giọng thật nhẹ nhàng. Chúng tôi không khuyến khích các cuộc nói chuyện mà có thể gây ngắt quãng giờ học. Khi được hỏi tại sao bạn ở đây, bạn nên nói với trẻ rằng: “cô/ chú ở đây để xem con làm việc”.

Thủ tục đăng ký nhập học

Khi quý phụ huynh quyết định cho trẻ theo học tại trường mầm non Ikids Montessori, phòng tuyển sinh sẽ cung cấp cho bạn bản Đăng ký nhập học và một số giấy tờ cần thiết khác, xin bạn đọc kỹ và điền chính xác những thông tin về trẻ mà Nhà trường cần để chăm sóc trẻ được tốt hơn.

Hồ sơ nhập học của trẻ bao gồm các giấy tờ sau:

Giấy tờ Số lượng Chi tiết
Phiếu đăng ký thông tin 01 Theo mẫu của nhà trường, có đầy đủ chữ ký của phụ huynh
Giấy khai sinh 01 Bản sao có công chứng
Chứng minh thư của bố và mẹ hoặc người giám hộ 01 Bản sao có công chứng
Sổ tiêm chủng của con 01 Bản sao
Bản thông tin dành cho phụ huynh 01 Theo mẫu của nhà trường, có đầy đủ chữ ký đồng ý của phụ huynh
Ảnh chân dung của bé 05 Ảnh 4×6
Ảnh chân dung của bố và mẹ hoặc người giám hộ 01 Ảnh 4×6
Ảnh chân dung của người đăng ký đưa đón bé ngoài bố mẹ hoặc người giám hộ 01 Ảnh 3×4

Trách nhiệm của phụ huynh

  • Phụ huynh/người giám hộ sẽ tuân thủ các chính sách và thủ tục của trường mầm non Ikids Montessori, bao gồm cả chính sách về học phí.
  • Phụ huynh/người giám hộ có trách nhiệm khai đúng, đủ thông tin trong Phiếu đăng ký nhập học và thông báo ngay với nhà trường nếu có bất kỳ thay đổi nào;
  • Trường có quyền lưu tất cả thông tin mà phụ huynh/người giám hộ gửi trong hồ sơ nhập học của trẻ.

  • Thông tin học sinh

  • Thông tin phụ huynh

Nội dung cùng chủ đề: