Ngày 24/12, trong không khí giáng sinh ấm áp, tươi vui, các bạn nhỏ trường mầm non Ikids Montessori đã có thật nhiều hoạt động thú vị và kỉ niệm đẹp với thầy cô, bạn bè.
Cả sân trường ngập tràn không khí giáng sinh với cây thông Noel lớn, những quả cầu đỏ, trắng, xanh. Các lớp học cũng được trang trí rất đẹp, ngập ngàn những sắc màu chủ đạo của ngày lễ giáng sinh.
Quý Phụ huynh hãy cùng Ikids Montessori ngắm nhìn lại những khoảnh khắc dễ thương của các bạn nhỏ khi được nhận quà Giáng sinh từ Ông già Noel nhé!
Ikids Montessori cũng xin gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới tất cả Quý Phụ huynh. Cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành cùng Nhà trường để đem đến cho các con những hoạt động bổ ích, ý nghĩa và những niềm vui bất ngờ!