Khi con yêu tròn 3 tuổi, bố mẹ quyết định chuyển trường cho con. Sau khi tham khảo nhiều trường, bố mẹ thực sự ấn tượng với các thầy cô giáo ở Trường mầm non Ikids Montessori. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, có sân cát, có khu hoạt động ngoài trời, chương trình học bài bản, phong phú… Và quan trọng nhất là các thầy cô nhiệt tình, yêu thương, tôn trọng trẻ.

Lần đầu tiên đến trường, khi đi thăm quan các lớp học, mẹ thấy một bạn đang khóc, cô giáo ngồi xuống, ôm bạn ấy vào lòng và hỏi con đã bình tĩnh lại chưa. Khi các bạn nghịch mở ra mở vào cánh cửa ở thư viện, cô giáo nhẹ nhàng cầm chiếc áo đặt vào giữa khe cửa và nói nếu chẳng may tay của con cũng bị kẹp như chiếc áo này thì sẽ như thế nào.

Và ngày đầu tiên đi học, khi mẹ đến đón, con đã nói với mẹ rằng: con chỉ muốn đi học ở Ikids chứ không muốn đi học ở trường cũ nữa. Từ đấy ngày nào con cũng tự giác đi học, không khóc lóc đòi nghỉ học như trước. Về nhà con đóng vai cô Muôn, mẹ đóng vai con, hai mẹ con cùng hoạt động. Con dạy mẹ tập Yoga, dạy mẹ các bài hát con được học ở trường.

Sau hơn hai năm học tại trường, con tiến bộ từng ngày. Mẹ yên tâm vì con được thầy cô yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ, được bạn bè yêu quý. Mẹ cũng được tham gia vào các hội thảo về kỷ luật tích cực, dinh dưỡng, để có thể làm bạn với con và chăm sóc con tốt hơn.

 

Nhân ngày 20/11 gia đình con muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô Hảo, cô Trang, cô Muôn, cô Liễu, cô Xuyên, cô Hương, cô Quỳnh, cô Dung, cô Nga, cô Thủy, thầy Tuấn, thầy Bình, thầy Thành và tất cả các thầy cô giáo tuyệt vời ở trường mầm non Ikids Montessori Thái Bình thân yêu. Mong các thầy cô luôn mạnh khỏe và tiếp tục đồng hành cùng con trong chặng đường sắp tới để con có hành trang tốt nhất bước vào lớp Một. Con yêu trường, yêu lớp, yêu bạn bè và yêu các thầy cô vô cùng.

Chia sẻ của mẹ Chí Minh – Phụ huynh lớp Táo Đỏ

Nhà trường xin chân thành cảm ơn những lời chúc yêu thương và những chia sẻ của mẹ Chí Minh dành tặng các thầy cô giáo trường mầm non Ikids Montessori.

Nhà trường chúc Chí Minh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; mong mẹ Chí Minh và gia đình tiếp tục đồng hành cùng nhà trường để chuẩn bị cho con môi trường tốt nhất khi con chuẩn bị bước sang bậc Tiểu học.