Tiếng Anh là một trong những công cụ giúp các bạn nhỏ sẵn sàng hội nhập thế giới trong tương lai. Đặc biệt, trong 6 năm đầu đời, với trí tuệ thẩm thấu, trẻ rất dễ tiếp thu, ghi nhớ và phát triển ngôn ngữ mới một cách toàn diện, hiệu quả nhất. Thấu hiểu điều đó, Trường Mầm non IKIDS Montessori luôn đề ra mục tiêu phát triển tiếng Anh tự nhiên cho trẻ một cách khoa học và bài bản. Vì vậy, nhà trường triển khai chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh đa dạng, phong phú, khơi gợi hứng thú từ bên trong mỗi bạn nhỏ. 

Môi trường học tập và giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên

Chương trình tiếng Anh tại Trường Mầm non IKIDS Montessori được triển khai 5 tiết mỗi tuần, mỗi tiết kéo dài 30 phút liên tục từ thứ Hai đến thứ Sáu. Mỗi bài học được xây dựng dựa trên các chủ đề trong lĩnh vực Montessori như chăm sóc bản thân, gia đình, nghề nghiệp, thực vật, động vật, Tết và mùa xuân, nước và các hiện tượng tự nhiên,…

Với mục đích tạo cho trẻ môi trường phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên, tại IKIDS Montessori, giáo viên giảng dạy và giao tiếp với trẻ hoàn toàn bằng tiếng Anh mỗi ngày. Song hành với đó chính là những tiết học và giáo trình được bố trí phù hợp với lứa tuổi. Điều này sẽ tạo khơi gợi tiềm năng ngôn ngữ ở mỗi trẻ cũng như tạo động lực khám phá, học hỏi, trau đồi kiến thức cho trẻ.

Những trẻ trong thời kì nhạy cảm 0 – 6 tuổi có khả năng tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách kì diệu. Trẻ em trong thời kì nhạy cảm với ngôn ngữ thì chỉ cần sống trong môi trường ngôn ngữ chuẩn mực là có thể tự phát học được các ngôn ngữ mới. Vì vậy, môi trường học ngoại ngữ mà IKIDS Montessori mang đến cho trẻ chính là môi trường hoàn toàn tự nhiên, gắn liền với cuộc sống hàng ngày và hoạt động vui chơi của trẻ, giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ một cách dễ dàng nhất.

Chương trình tiếng Anh của IKIDS Montessori sẽ giúp trẻ PHÁT TRIỂN:

  • Kỹ năng nghe nói, ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh & phát âm chuẩn xác.
  • Khả năng giao tiếp & tư duy bằng tiếng Anh
  • Khả năng độc lập, tự chủ, tự tin trong suy nghĩ & hành động.
  • Sự năng động, sáng tạo, sự hào hứng khám phá những nguồn tri thức mới.
  • Rèn luyện tư duy phản biện, nhạy bén và sáng tạo.
  • Tăng khả năng tập trung, làm giàu vốn kiến thức cũng như kỹ năng cảm xúc,  sự linh hoạt trong xử lý vấn đề.

Sở hữu đội ngũ giáo viên Tiếng Anh có chuyên môn và kinh nghiệm cùng sự chuẩn bị kỹ càng về chương trình giảng dạy, IKIDS Montessori tin rằng sẽ tạo được một nền tảng tốt nhất cho quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ sau này.

Nội dung cùng chủ đề: