Kính gửi: Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên; Các bậc cha mẹ và các con học sinh yêu quý Trường Mầm non Ikids Montessori

Năm 2019 vừa qua đi với nhiều thách thức, khó khăn nhưng cũng là năm Trường Mầm non Ikids Montessori đạt được những thành tích đáng tự hào, là năm thứ 5 Ikids Montessori tiếp tục khẳng định uy tín trong lĩnh vực giáo dục Mầm non của tỉnh Thái Bình nói chung cũng như của Thành phố Thái Bình nói riêng.

Có được thành tích này tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các bậc cha mẹ, những người đã luôn tin tưởng, đồng hành và gắn bó với nhà trường. Chính Quý Phụ huynh là những người kiến tạo và cùng nhà trường xây dựng một môi trường giáo dục thống nhất mà ở đó mọi quyền lợi của trẻ được đặt lên hàng đầu.

Nhân dịp năm mới, năm Canh Tý 2020, thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường Mầm non Ikids Montessori Thành phố Thái Bình, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ và các con học sinh thân yêu  lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc đại gia đình Ikids đón một mùa xuân mới an khang, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn! Chúc các con thêm một tuổi mới luôn mạnh khỏe, thêm nhiều cơ hội thỏa sức khám phá, lĩnh hội những tri thức đang chờ đón.

Cùng chúc nhau Như Ý
Chúc trọn vẹn An Khang
Chúc năm mới Bình An
Đại gia đình Hạnh Phúc./.

Hiệu trưởng
Bùi Thị Loan

 

Từ khóa: