Nhằm mở ra cơ hội lựa chọn hệ học đa dạng hơn cho Quý phụ huynh và các bạn nhỏ Mầm non tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình, Trường Mầm non Sakura Montessori mở hệ đào tạo Nâng cao. Đây là một lợi thế đặc biệt, giúp hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục toàn diện tại trường mầm non đẳng cấp quốc tế cho các bạn nhỏ ngay trong giai đoạn đầu đời.

Tại Sakura Montessori, học sinh hệ Nâng cao được vui học tập với chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần cũng như bồi dưỡng các kỹ năng của một công dân toàn cầu.

Hệ Nâng cao ở Sakura Montessori có những đặc điểm sau đây:

Đối tượng:

Trẻ từ 15 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Một số điểm nổi bật:

a, Giáo viên:

Trực tiếp giảng dạy hệ Nâng cao gồm có giáo viên Montessori người Việt Nam.

b, Ngôn ngữ giảng dạy chính:

Tiếng Việt

c, Chương trình học:

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều), trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên Việt Nam đã được đào tạo Montessori.

Chương trình Montessori được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam có chuyên môn và kinh nghiệm  làm việc với trẻ. Các giáo viên Việt Nam sẽ là cầu nối trẻ với các trải nghiệm học tập bổ ích và thú vị, phù hợp với nhịp độ phát triển của từng cá nhân. Trong môi trường Montessori chuẩn Quốc tế, trẻ được trao quyền làm chủ, tự do đi theo tiếng gọi của sở thích và lòng đam mê, đạt tới sự phát triển toàn diện: năng lực học thuật, khả năng lãnh đạo, tính tự kỉ luật, tinh thần trách nhiệm, tự lập, chủ động và tình yêu học tập suốt đời.

Một nửa ngày còn lại, trẻ được học tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như: Ẩm thực, Nghệ thuật, Thể chất, Âm nhạc, Khám phá khoa học…. do giáo viên Việt Nam giảng dạy.

Trong đó, trẻ học tiếng Anh 3 buổi/tuần theo chương trình tiếng Anh được thiết kế theo đúng định hướng và phương châm giáo dục Montessori của hệ thống Sakura Montessori. Sakura Montessori cũng tối ưu môi trường học tập để trẻ có thể phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất.

Chắc chắn, hệ học Nâng cao tại Trường Mầm non Sakura Montessori sẽ mang tới cho các bạn nhỏ Mầm non những trải nghiệm học tập, vui chơi thú vị và đáng nhớ nhất.

Thông tin các hệ đào tạo tại hệ thống Sakura Montessori trên toàn quốc:

Hệ đào tạo / Cơ sở Hệ nâng cao Hệ Song Ngữ Hệ quốc tế Anh – Anh Hệ quốc tế Anh – Nhật
SMIS Hà Đông  ✔  ✔
SMIS Cầu Giấy  ✔  ✔  ✔
SMIS Lương Yên  ✔  ✔
SMIS Thụy Khuê  ✔  ✔
SMIS Ngô Quyền  ✔  ✔
SMIS Dương Kinh  ✔  ✔
SMIS Hồ Chí Minh  ✔  ✔
SMIS Hạ Long  ✔
Từ khóa:
Nội dung cùng chủ đề: