Sáng ngày 6/9, Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng và Công trình kiến trúc Hà Nội tổ chức lễ khánh thành Trường Mầm non Ikids (thành phố Thái Bình) và khai giảng năm học 2015 – 2016. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh tới dự.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khánh thành Trường Mầm non Ikids Montessori

Trường Mầm non Ikids được khởi công xây dựng năm 2014 trên diện tích sàn gần 1.000m2 với 14 phòng học và 5 phòng chức năng, 1 phòng y tế, 1 phòng bếp, 2 phòng hiệu bộ và 3 sân chơi, trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, đồ chơi… phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trường có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đạt chuẩn và trên chuẩn. Hiện nay, Trường đang áp dụng một số phương pháp giáo dục của một số nước tiên tiến trên thế giới cùng với chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học tập tại Trường Mầm non Ikids, trẻ sẽ được tham gia các hoạt động giáo dục kỹ năng sống trong môi trường thân thiện với 5 lĩnh vực: thực hành cuộc sống, hoạt động giác quan, toán học, ngôn ngữ và văn hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Thị Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận đóng góp của Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng và Công trình kiến trúc Hà Nội với quá trình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; đề nghị Trường Mầm non Ikids xây dựng trường trở thành môi trường giáo dục năng động, hiện đại; chú trọng chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, giáo dục kỹ năng sống và các hoạt động trong môi trường thân thiện, góp phần hình thành cho trẻ những thói quen cần thiết trong cuộc sống.