Thêm một mùa Thu nữa lại đến với cô trò Trường Mầm non Ikids Montessori, báo hiệu mùa tựu trường đã đến. 

Lễ khai giảng luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các con khám phá ở phía trước. Có thể, với các bạn nhỏ đây là lễ khai giảng thứ hai, thứ ba… mà các con được tham dự dưới mái nhà Ikids Montessori thân thương nhưng cũng có thể là khai giảng đầu tiên của những IKIDSers mới. Dẫu vậy, nhằm mang tới cho các con những khoảnh khắc đáng nhớ và ấm áp nhất của mùa tựu trường năm học 2020-2021, các thầy cô tại Hệ thống Ikids Montessori đã dày công chuẩn bị, trang trí trường lớp… để mang đến cho các con những giây phút đẹp đáng nhớ trong ngày khai trường. 

Hòa trong không khí ấm áp của những ngày Thu đầu tháng 9, cánh cổng Ikids Montessori mở rộng, chào đón các con tham dự Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Nhà trường xin trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh về lịch sự kiện khai giảng của các điểm trường Ikids Montessori trên toàn quốc như sau:

Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm 

– Thời gian: 9:00 – 11:00, Thứ Sáu, ngày 04/09/2020
– Địa điểm: Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm

Trường Mầm non Ikids Montessori Thái Bình

– Thời gian: 9:00, Thứ Bảy, ngày 05/09/2020
– Địa điểm: Trường Mầm non Ikids Montessori Thái Bình

Tại khắp các điểm trường cơ sở, một lễ khai trường giản dị, ấm áp nhưng không kém phần trang trọng chính là món quà ý nghĩa nhất mà Hệ thống Trường Mầm non Ikids Montessori muốn dành tặng các con yêu. 

Ba mẹ và các con hãy cùng chờ đón và tận hưởng một năm học mới vui vẻ và thành công sắp tới nhé!

Từ khóa: