Vậy là ba tháng cô trò trường mầm non IKIDS Montessori tạm xa nhau vì dịch Covid-19 đã khép lại, nhường chỗ cho những tuần học mới và một mùa hè sôi động, tươi vui chính thức bắt đầu.
Gặp lại ba mẹ và các con sau kỳ nghỉ dịch, các thầy cô cảm thấy thật vui. Cũng thật bất ngờ vì ba mẹ đưa con đi học sớm và đông đủ trong ngày đầu tiên trở lại trường học. Các con rất nhanh hòa nhập với các bạn, hào hứng tham gia các giờ học Montessori và các giờ học bộ môn.
Phụ huynh, học sinh được kiểm tra thân nhiệt khi vào trường
Các con vui vẻ khi cô giáo kiểm tra thân nhiệt
Con vui vẻ hoạt động trong giờ học Montessori
Con hào hứng tham gia giờ học Tiếng Anh
Tiết học vẽ cũng rất thú vị
Các con được hướng dẫn đội mũ, đeo khẩu trang khi hoạt động ngoài trời và rửa tay sát khuẩn khi trở lại lớp
Con được cô và các bạn tổ chức buổi sinh nhật đầy ý nghĩa
Để đảm bảo an toàn cho các con và môi trường chung, Quý Phụ huynh vui lòng thực hiện các biện pháp phối hợp phòng dịch cùng Nhà trường như sau:
  1. Sát khuẩn tay cho bản thân và cho trẻ, đeo khẩu trang khi đến trường hoặc nơi đông người.
  2. Phụ huynh đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường, nếu thấy trẻ có triệu chứng sốt, ho, sổ mũi… Phụ huynh vui lòng theo dõi trẻ tại nhà và đưa trẻ đi khám tại các cơ quan y tế. Nhà trường chỉ tiếp nhận trẻ quay trở lại học khi có giấy xác nhận của cơ quan y tế về tình trạng sức khỏe của trẻ hoàn toàn bình thường.
  3. Khuyến khích Phụ huynh khối lớp 0-3 đón trẻ từ 16:00, Phụ huynh khối 3-6 đón con từ 16:30 và đưa trẻ ra về ngay sau khi đón trẻ tại lớp, không cho trẻ chơi tại sân trường hoặc sảnh để nhà trường làm công tác vệ sinh trường, lớp sau giờ học.
  4. Phụ huynh khối 3-6 vui lòng sử dụng cầu thang ngoài theo biển chỉ dẫn khi đưa đón trẻ.
  5. Tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến nghị của Bộ Y tế.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn ông bà, ba mẹ và các con đã cùng Nhà trường thực hiện những biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo môi trường an toàn cho các con.