Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe Quý Phụ huynh và các giáo viên, Nhà trường đã tổ chức họp Phụ huynh trực tuyến năm học 2020-2021 qua phần mềm Zoom vào ngày 23/8/2020

Họp phụ huynh đầu năm học là hoạt động thường niên của Trường mầm non Ikids Montessori trước thềm năm học mới.

Tại buổi họp, giáo viên mầm non và giáo viên Montessori của các lớp đã tổng kết kết quả và một số hoạt động tiêu biểu năm học 2019 – 2020; truyền tải những thông tin thay đổi và cải tiến mới trong năm học mới 2020-2021.

Bên cạnh đó, các cô cũng lắng nghe những chia sẻ, góp ý của Quý Phụ huynh về công tác quản lý lớp học, nội dung giảng dạy đồng thời đưa ra một số kỳ vọng của giáo viên đối với Phụ huynh để thống nhất phương pháp giáo dục và chăm sóc trẻ.

Nhà trường tin rằng, thông qua buổi họp Phụ huynh đầu năm, Quý Phụ huynh có thể hiểu rõ hơn định hướng phát triển, mục tiêu và chương trình học của Nhà trường năm học mới và cùng lắng nghe, chia sẻ để đồng hành với Giáo viên trong quá trình giáo dục trẻ; mang đến một không gian học tập hiệu quả cho các trẻ và những trải nghiệm hài lòng dành cho các bậc Phụ huynh.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc Phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường và hy vọng năm học 2020 – 2021 là một năm học thành công rực rỡ!