Âm nhạc cho trẻ – Có đơn giản chỉ là ca hát, nhảy múa?

Mời ba mẹ tham gia ngay Hội thảo “Khai phá khả năng cảm thụ Âm nhạc trong trẻ”

• Thời gian: 9h00-11h00 ngày 15/11 (Chủ Nhật)
  • Địa điểm: Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm – Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dành riêng cho 20 ba mẹ đang tìm kiếm môi trường mầm non lý tưởng cho con theo học tại khu vực quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông, nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện.

Đây là cơ hội để ba mẹ được:

• Tham gia vào lớp học Âm nhạc Echo Music với phương pháp giảng dạy khác biệt, hoàn toàn không gò ép trẻ phải ghi nhớ câu hát, điệu múa.
  • Trở thành “một nhạc cụ” đặc biệt với bộ gõ cơ thể sống động của chính mình.
  • Khám phá các bộ nhạc cụ đặc trưng tại căn phòng Âm nhạc được thiết kế cho trẻ mầm non.
  • NHẬN ƯU ĐÃI: 1 tuần học thử miễn phí và ưu đãi lên đến 150% học phí một tháng học tại Ikids Montessori.

Ngoài ra, tại sự kiện, ba mẹ sẽ được cùng con:

• Trải nghiệm giờ học ‘chuẩn Mon’ với đầy đủ 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Văn hóa, Ngôn ngữ, Giác quan, Toán học.
  • Khám phá cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại bên trong Trường Mầm non Ikids Montessori.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

—————-

Trường Mầm Non Ikids Montessori Nam Từ Liêm

Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: https://ikidsmontessori.edu.vn/

Tel: 024 7105 9998